TIỀN CỔ: 1001 nỗi khổ niềm đau. !!!

Post Reply
nt
Posts: 1563
Joined: Thu 04 Sep, 2008 8:57 pm

TIỀN CỔ: 1001 nỗi khổ niềm đau. !!!

Post by nt » Tue 23 Sep, 2008 1:25 pm

Vài hàng tâm tình cùng các bạn sưu tầm loại tiền cổ trong và ngoài nước. Đây là ý kiền chứ không phài là bài sưu khảo hay tài liệu chứng minh gì cả,, cũng chẳng phải bài công kich...mà chỉ xin các bạn sưu tầm đọc và lưu ý khi mua tiền cổ may ra giúp ich cho các bạn giảm bớt stress... Còn cho rằng không đúng xin bỏ qua, đùng bắn lung tung mà uổng phí ý tồt của em,,,,

Hồi mới biết sưu tầm có quen anh bạn vừa là người sưu tầm ,vứa là người nghiên cứu vế tiền cổ. Trong các buổi trà dư tửu hậu có bàn cãi về tiền cổ, Em đã vảnh tai nghe từng giai thoai, lẫn chuyện lich sử về đồng tiền cổ. Khoái quá bèn bắt đầu sưu tập tiền cổ, tìm mua trên net, trong các tiệm đồ cổ, của bạn bè.....Thời gian tích tụ cũng khá khá....bèn đem ra khoe, bạn bè không khen thì chớ, cứ lắc đầu quầy quậy, cười mỉm chi cọp :lol: mà chẳng nói năng gì....
Bực quá một lần bắt hắn phải phê bình rõ ràng,...Bạn ta mới thủng thẳng nói:
---một sồ của bạn là hàng giả...???
---một số của bạn là hàng Trung Quốc...???
---một số của bạn là hàng nhái...???
---một số này là tiền thiệt nhưng chầt lượng thì ...
Thật là big Shock !!! Tức quá bén cãi: " Giả làm sao đươc. tội mua của người quen, mua của dealer , mua tiền có tên trong sach đàng hoàng làm sao giả..??!!!! :oops:
Hắn bèn thủng thẳng kể kinh nghiệm mà hắn đã gập, để tội suy ngẫm mà tìm ra lẽ thật...!!!
1----ở Vn có tay dealer nói chỉ cần sờ hay nhìn vài nét của đồng tiền mới đào hãy còn tèm lem đất cát mà có thể nói đươc tên đồng tiên ??
2----Vói xảo thuật tinh vi họ có thể làm giả ten tiền hay nguy tạo cả một chum tiền mới khai quật.???
3----Kỹ thuật đúc giả ngay nay khá tinh vi ,kẻ gian có thể đúc tất cả những đồng tiền nào họ muốn, Báo đăng cả một sưu tâp tiền cổ Trung Quôc giả bị phác giác , có giả do nhân viên trong bảo tàng Bac Kinh cung cấp mẫu mã.
4---Có tay sưu tầm nói :"Thấy lạ thì mua trước cái đã, thì bây giờ giả, mai mốt sẽ thành thât ??...
Hắm kết luộn với cách như vậy bạn có thể tin được khi mua tiền cổ hay không??

Post Reply

Return to “nt”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest