TL tem Trẻ 2008

Post Reply
User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

TL tem Trẻ 2008

Post by gokien » Tue 20 May, 2008 3:21 am

Rất vui khi hôm nay trở lại mục này để thông báo về 1 hoạt động của những nhà sưu tầm nhà TL tem, đây là 1 hoạt động mà tôi đặc biệt quan tâm và thích thú

Kính mời bạn tem gần xa cùng tham khảo !

:D

Image

Image

Image

Image

thông tin bằng ảnh trên được gokien tổng hợp và biên tập lại từ 1 bài viết của vietstamp ngày 17.05và 1 bài biết của temviet ngày 19.05

còn đây là vài suy nghĩ cảm nhận ngắn của cá nhân.

Trong bối cảnh bưu chính và viễn thông chia tác, ít nhiều có ảnh hưởng tới hoạt động TL vốn thuộc mảng bưu chính. TL các tỉnh xứ đông ở HD năm nay tạm hoãn. Nhưng tại SG nơi có phong trào tem mạnh nhất cả nước vẫn duy trì được TL này.

Hy vọng các nhà sưu tập VN tiếp tục ủng hộ hoạt động TL, đóng góp và kêu goi tài trợ sẽ là việc không sớm thì muộn trong tương lai, các nước đều vậy cả, kinh phí từ ngành Bưu không còn dồi dào như trước nữa, nhưng không vì thế mà niềm đam mê sưu tập và nghệ thuật TL của các nhà sưu tầm tem suy giảm.

Mong rằng tham dự TL TRẺ lần này có nhiều gương mặt mới là các nhà sưu tập tự do, bên cạnh các nhà triển lãm lớn trên mọi miền tổ quốc. Như trong thông báo trên chúng ta cũng có thể thấy TL quy tụ sự góp mặt của nhiều tỉnh thành, khu vực có phong trào tem phát triển.

Tới với TL người sưu tập không chỉ được xem nhữngh bộ TL mới mà còn các tác phẩm trưng bày đã đạt giải quốc tế như bác Khải, bác Huệ ... hay thế hệ trẻ như Hiếu Tín... và còn có cả trưng bày tiền.

Hy vọng hình ảnh và tư liệu về TL này sẽ được thuật lại qua 3 diễn đàn tem và 1 diễn đàn tiền.

SG đúng là thủ đô tem của VN, chúc mừng TL lớn nhất của VN vào năm 2008 này. Hẹn gặp lại mọi người. :D
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

Post Reply

Return to “Triển lãm tem”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests