bên lề Triển lãm

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

bên lề Triển lãm

Post by gokien » Mon 11 Jun, 2007 3:45 am

Hp.11.6.2007

Một tuần mới đã bắt đầu !
Những ý tưởng mới tìm điểm khởi đầu !

một tâm tư dài trước khi bắt đầu

Thưa các bác các cô anh các chị các bạn & các em !

Những người đã đặt chân tới chốn này ắt hẳn phải có trong mình một niềm đam mê sưu tập gì đó ! Có thể là chơi tem, hay chơ tiền mà có thể là cả 2, thậm chí... không phải cái nào trong 2 món kể trên, nhưng thay vào đó là 1 niềm đam mê sưu tập nào đó như sưu tập tranh, huy hiệu, nút chai, nhãn diêm .... hoặc cây cá cảnh ...vân vân ... và ...vân vân...

Vâng thưa các bạn sưu tập trên mọi miền, môn chơi chắc hẳn là rất nhiều nhưng 2 lãnh vực lớn được hàng triệu nhà sưu tập tem trên TG theo đuổi là sưu tập temsưu tập tiền. Mọi người thường ví chơi tem như 1 món chơi vua, gk mạo muội so sánh & tạm gọi sưu tập tiền là thú chơi... hoàng hậu. Nghe có vẻ hơi...lạ tai, nhưng có lẽ sau tem thì tiền là 1 lãnh vực hấp dẫn khó gì sánh được.

Tuy có người theo đuổi tem như 1 niềm đam mê lón, nhưng có người lại coi tiền là thú vui suốt đời, có những bạn lại "đi đều" trên cả 2 lãnh vực, hậy và vua ngang sức ngang tài, không ai thắng thế.

Đó là 1 vài suy nghĩ của gk, trên thực tế chúng ta cũng đã chứng kiến 1 điều rất thực, không hề mới và rất hiển nhiên, đó là: trên những diễn đàn tem có 1 góc về tiền, và ngược lại, trên diễn đàn tiền lại có những góc dành cho tem. Điều đó phản ánh một thực tế là có sự giao thoa giữa 2 thú chơi.
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Mon 11 Jun, 2007 4:13 am

ở nhà gk cũng có 1 hộp tiền be bé, gồm 1 ít tiền xu và vài tờ tiền giấy, ngày bé cũng thích và cóp nhặt chứ không hiểu mấy về nó, nay được tiếp cận với diễn đàn mới thấy nó thật bao la, kiến thức và tem và tiền học cả đời không hết !

Niềm đam mê tem lớn quá chiếm hết cả thời gian nên không rành về tiền, vào đây chỉ xem bài, thi thoảng có gì không hiểu lại hỏi mọi người.

Có những người mang trong mình cả 2 niềm đam mê, người thì tem 9 tiền 1, người thì tem 1 tiền 9, người thì 5 tem 5 tiền . . .

Sự giao thoa đó thể hiện ở nhiều không gian mạng và cả những con người thực tế như bác Khải, anh Bình, bạn Trường, cậu Thắm (QN), ku boy_quan_ho .... vân vân và vân vân... rất rất nhiều người khác nữa, tuy sưu tầm tem và sưu tầm tiền có những đặc thù riêng, xong một khi mê nó thì khó rứt ra được, thậm chí co người chuyển sang chơi tem, có người lại bỏ hẳn sang chơi tiền, hoạt đôt ngột bỏ tất cả chuyển sang chim cảnh, niềm đam mê thật lạ kì...

em có một mơ ước khi nào đó các nhà sưu tập (cả tem và tiền) có thể gặp gỡ, không nói chuyện tem, chuyện tiền mà nói về cái sự lạ kì của niềm đam mê đó, niềm đam mê đang chảy trong mỗi con người chúng ta đây!!! :)

Có thể đó là 1 triển lãm tem + tiền hoặc là hằn 1 triển lãm chuyên tiền thì thật tuyệt vời.

Có lẽ để làm 1 cái gạch nối giữa thế giới tem và tiền thì còn rất nhiều việc nữa phải làm, và không chỉ 1 mình mình làm được, cần có nhiều nhà sưu tập khác nữa, và những nhà sưu tập tem + tiền là tuyệt nhất. Tuy nhiên đây là 1 câu chuyện trong tương lai, bay giờ nó chưa thực sự là cần thiết và cũng không mấy người đặt ra vấn đề này, hôm nay em chỉ đưa ra 1 quan điểm để ai đó có thể cùng chia sẻ! Mục đích chính của thread này là mô tả lại quá trình chuẩn bị cho 1 cuộc triển lãm tem lớn, cụ thể là TL tem HP
2007 vừa mới điễn ra trước đây đúng 1 tháng và 1 ngày.

Hy vọng 1 ngày nào đó được cầm máy đu làm phóng sự về 1 triển lãm tiền. Còn bây giờ mong những câu chuyện những kinh nghiệm trong mục "bên lề triển lãm" có thể phát huy tác dụng ở 1 khía cạnh nào đó. Có thể nó cũng có 1 vài nét tương đồng với 1 cuộc trưng bày tiền.

Mục này sau khi hoàn thành gk sẽ nhắn cho các bạn tem cùng xem. Tuy nhiên là mục giới thiệu về những bước chuẩn bị, những câu chuyện bên lề nên không thể vui và có nhiều hình ảnh đẹp như trong ngày hội tem lớn đươc. Nó chỉ là những bước chuẩn bị cho 1 ngày hội tem lớn mà thôi. Hy vọng những bài học về tổ chức sẽ giúp ích cho những nơi sắp tới sẽ diễn ra TL tem, giúp cho cả bạn tem và ban tổ chức ... và nếu như mục này giúp được cho cả việc TL tiền trong tương lai thì em không mong muống gì hơn !

Cảm ơn anh admin và các nhà sưu tập tiền trên cả nước !

gk
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Mon 11 Jun, 2007 8:25 am

Để cho mục tin trọn vẹn gk xin giới thiệu với các bác và những nhà sưu tập tem sơ qua 1 chút về TL tem 4 tỉnh duyên hải

Thực ra để có 1 cuộc TL tem cũng không hề đơn giản, khi xưa, từ năm 2000 trở về trước những nhà sưu tập tem cũng có tổ chức trưng bày, theo dạng cây nhà là vườn chứ chưa được quan tâm ủng hộ lắm, vì nhiều khó khăn. Nếu như những nhà sưu tập tiền họp nhau lại thì cũng có thể tổ chức trưng bày, và có thể sau này trưng bày tiền cũng được tổ chức tương tự như tem.

Xin được kể lại câu chuyện về tem!

Để thúc đẩy sự phát triển của phong trào tem và tạo cho người sưu tập có 1 sân chơi mới, khiến cho đời sống tem có thêm 1 khía cạnh mới là làm bộ trưng bày chứ không đơn giản chỉ là sưu tập đơn thuần, TL tem 4 tỉnh duyên hải lần đầu tiên đã được tổ chức lại Hạ Long - QN vào năm 2001

Đợt ấy bạn Xuân Trường của chúng ta đã có những đóng góp rất lớn, vận động và giúp đỡ những người bạn tem lần đầu tham dự TL, đồng thời chính Trường cũng xây dựng những bộ trưng bày có giá trị, 1 bộ đạt giải Bạc và 1 bộ đạc giải Đồng.

em xin hệ thống lại các cuộc TL đó như sau:

TL tem 4 tỉnh duyên hải lần 1:

năm 2001: Quảng Ninh lần đầu đăng cai
năm 2002: Hải Phòng lần đầu tiên tổ chức TL tem lớn
năm 2003: Hải Dương đã nhiều lần tổ chức TL nhưng dịp này là lớn nhất
năm 2005: Hưng Yên làm chủ nhà, TL tem đầu tiên ở HY (cuối tháng 2)
(năm 2004 vì nhiều lý do mà HY chưa tổ chức được, tháng 5 năm 2005 HP cũng tổ chức lớn nhân dịp KN 50 năm thành phố giải phóng, tuy nhiên cả 2 TL này trong năm 2005 không trao giải, mà tới tháng 8 có VIETSTAMPEX 2005 khi đó mới chấm)

tới đây coi như vòng 1 đã kết thúc

năm 2006: QN đăng cai lần 2, lần này có mời thêm hội tem Bắc Ninh và Lạng Sơn

(bạn tem tiền nào quan tâm có thể tham khảo tại đây: http://www.temvn.net/diendan/index.php? ... 0&start=20 )

năm 2007: HP lần 2 đăng cai (có tường thuật trong đây), lần này TL tem 4 tỉnh duyên hải có mời thêm: Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hà Tây và Đà Nẵng (Hội tem của 1 thành phố "huynh đệ" của thành phố HP)

năm 2008: HD sẽ đăng cai và chắc là hoành tráng vì đó cũng là năm mà hội tem HD bước sang tuổi 20, không biết năm tới sẽ có bao nhiêu hội tem cùng tham gia đây, chắc sẽ đông hơn

năm 2009: lá cờ đăng cai trở lại với Hưng Yên, hy vọng lần này phong trào xứ nhãn lồng đã lớn mạnh, TL sẽ có tổ chức trao giải.

đây là những cuộc TL cấp khu vực, và may mắn năm nay nó diễn ra ở HP nên gk cũng có điều kiện tiếp xúc với các khâu chuẩn bị, để có thể kể lại với các bạn, hy vọng sẽ tái hiện được phần nào sự gian nan để có 1 ngày hội, sự gian nan của cả ban tổ chức và của nhà sưu tập, một sự gian nan mà mọi người đều mong đợi!

Khi nào đó bạn Trường mở 1 cuộc trưng bày tem ở HP thì tuyệt, hoặc kết hợp với những nhà sưu tập tem tiền khác ở các tỉnh để tổ chức 1 cuộc trưng bày nhớ làm phóng sự ảnh nhé, để các bạn tem tiền nơi xa có thể hình dung ra ngày hội lớn của các nhà sưu tập tiền VN!
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Mon 11 Jun, 2007 1:25 pm

Chào CHIM GÕ KIẾN! :lol:

Bạn xứng đáng với sự lựa chọn NICK có tên GÕ KIẾN!

GÕ KIẾN này! Bạn chưa giới thiệu MC của ngày hội TL tem HP này là ai...???. Theo CTG thì hình như cũng là ....... CHIM GÕ KIẾN luôn thì phải......:lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

Với triển lãm về tiền chắc bạn là khách mời (3 trong một) không thể thiếu của.......Ban tổ chức :lol: :lol: :lol:

Với Xuân Trường thì hình như đang còn đang mải đi buôn than nên chưa có thời gian để tổ chức TL như GÕ KIẾN đề xuất đâu.

Tuy nhiên, CTG thấy hình như con trai, nam giới, đàn ông HP đều rất.......năng động thì phải :lol: :lol: :lol: không biết có phải vậy không bạn GÕ KIẾN ơi :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

Chúc GÕ KIẾN gõ sang.......TIỀN, nếu nghiện tiền cổ thì.....càng tốt! :lol: :lol: :lol:
"Nước sông Thương Lang trong thay!
Nước sông Thương Lang đục thay!
Nước trong thì ta giặt giải mũ,
Nước đục thì ta rửa chân"

"BIỂN HỌC MÊNH MÔNG, KIẾN THỨC VÔ BỜ BẾN"

tem tien duc lo
Posts: 502
Joined: Mon 11 Jun, 2007 5:42 am
Location: không

gặp lại

Post by tem tien duc lo » Mon 11 Jun, 2007 7:52 pm

Chào GK!
không ngờ chúng ta lại gặp lại trong trong trang WEB này, đều có chung sở thích say mê
hẹn lại GK nhé!
tem tien duc lo

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 1:51 am

cảm ơn bác CTG và bephong_luachay

hôm nay em sẽ cố gắng tường thật, từng bước 1 hy vọng sẽ xong trong 2 tuần ạ

bắt đầu là hình ảnh các bậc trưởng lão đang họp bàn

(em đang cố tìm lại ảnh, xin post sau ạ)
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 2:04 am

khi kế hoạch đã rõ nó cần phải được phổ biến cho mọi thành viên

Image

1 trong những cách đơn giản nhất là thông báo trên bản tin của hội....
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

Xuân Trường
Posts: 210
Joined: Sun 27 Aug, 2006 8:00 am
Location: Hải Phòng, Việt Nam

Post by Xuân Trường » Tue 12 Jun, 2007 2:04 am

Bác Cờ To Giả ơi, Bác thông cảm cho Em nhé. Dạo này giá xăng dầu nó cứ leo leo .....leo mãi lên Em chuyển sang đi khai thác than đấy. Con trai Hải Phòng cũng chỉ gọi là năng động thường thôi, bác ơi.
------------------------
MỌI DÒNG SÔNG ĐỀU ĐỔ RA BIỂN LỚN

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 2:32 am

sau khi đã thống nhất í kiến hội thông báo cho các hội tem và các bạn tem

bác Tiến nói chuyện với chủ tịch và các cơ quan khác

(em sẽ tìm lại ảnh)

bác Đỉnh và các đơn vị , CLB khác

(em sẽ tìm lại ảnh)

mình cũng phải thông báo 1 số hội viên khác

Image

việc thông báo qua thoại, tin nhắn, e-mail... .tin nhắn đi động nữa là việc gk hay làm ...
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 3:09 am

việc thông báo TL và họp bàn còn trải qua nhiều khau nữa, mang tính chất thủ tục không thể bỏ qua, và cũng thực sự là cần thiết

tới đó là các tác giả HP đăng kí triển lãm và tiến hành dàn dựng bộ trưng bày

...còn 1 số hình ảnh nữa mới tới đoạn này, nhưng vì chưa thấy nên em post sau

việc thuyết minh cho 1 bộ trưng bày tem đôi khi cũng... đâu đầu

Image

(một số hình ảnh nữa giới thiệu về việc các bạn tem góp í bình luận cho nhau để nâng cao chất lượng bộ TL nữa, em sẽ tìm lại)
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 3:28 am

1 trong những cái mới của TL lần này là cái này, tốn công sức trí tuệ của khá nhiều người

Image

cần phải tham khảo nhiều vì lần đầu tự làm

Image

tham khảo mẫu của TQ

Image

cần phải chỉnh cái này

Image

đâu đầu quá đi thui

Image

ngay cả thế hệ 9x cũng chăm chú ...

Image

vậy nó là ...cái gì

Image

nó chính là cái nì...hì ..hì hì, cái bên phải đó, đó là 1 câu chuyện cực dài, gk có ấp ủ nhiều năm rồi, vừa qua nhờ bạn koala thiết kế bước 1, sau đó qua mời các bậc trưởng lão coi và chỉnh sửa

Image

đen là, ý tưởng chưa đâu vào đâu...bí mật đã vô tình bị "bật mí" vì thế... huỷ
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 4:09 am

Tuy nhiên vẫn có những quyết tầm và ý tưởng mới được tiến hành

Image

ngày hội lớn không thể bỏ qua dễ dàng

Image

còn đây là í tưởng bạn đầu

Image

cần phải chỉnh khoảng xanh thấp xuống đủ chỗ cho bầu trời sao cho dấu kỉ niệm đóng lên không lẫn với màu lá

Image

vâng dáu sẽ rõ nét ngày tháng và hoạ tiết khi ta mở rộng khoảng trời

Image

hình như vẫn còn điều chi không ổn

Image

chúng ta hãy xem nó là cái gì

Image

tài liệu chuẩn là 1 thứ nên tham khảo

Image

đó chính là mẫu tờ kỉ niệm tem mà VN đã từng phát hành

chúng ta phải cắt cái này đi, rồi chỉnh lại phần dải chữ này nữa

Image

bác Tiến nói đúng, cái chữ này phải viết HOA

Image

vâng, vì 1 chút tự ái mà suýt nữa mình tí nữa thì xoá sổ cái ý tưởng Tờ KN đi, may mà còn những con người tâm huyết và quyết tâm

Image

câu chuyện về tờ kỉ niệm còn 1 vài sự cố nữa mà những nỗ lực trên... 1 lần nữa đi đời, thật là mệt mỏi

những chuyện bên lề TL còn nhiều gk xin nghỉ 1 chút chiều nay rảnh sẽ tiếp tục, tiếp tục cho hết, để mọi người thực sự cảm thấy mình cũng đang tham gia vào quá trình chuẩn bị cho 1 TL thành công, còn 1 số dữ liệu ảnh và 1 câu chuyện dài nữa nhưng gk sẽ cố gắng. Bác Trường nói cũng đúng, gk cũng hơi nhiệt tình nhưng hơi ...ù lần, không được năng động thông minh và tháo vát cho lắm, lên mọi thứ cứ tà tà... híc híc
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 7:05 am

trên kia là câu chuyện về Tờ KN nhiều buồn vui và kỉ niệm, nó thuộc vấn đề của địa phương, vì không phải noi đâu tổ chức TL cũng bắt buộc phải làm tờ KN, tờ KN có thể mang tính cá nhân, hoặc tổ chức lớn hơn, lớn hơn nữa có thể thue COTEVINA đục lỗ răng cho đàng hoàng

cũng có 1 câu chuyện khác của quá trình chuẩn bị TL, đó là việc photo tác phẩm, đây cũng là 1 vấn đề đáng bàn cãi ở TL cấp địa phương, chuyện đã từng xảy ra, và cần rút kinh nghiệm. Tuy nhiên câu chuyện photo này đơn giản hơn rất nhiều.

Khi các tác phẩm TL của HP xong thì phải photo 2 bản, 1 để lưu 1 để bàn giao cho BTC

ở đây Hội tem may mắn thu xếp được 1 buổi làm việc vào ...giữa trưa

Image

thanh niên và bậc trưởng lão mỗi người xắn 1 tay lên

Image

nhưng nhiều quá, 1 buổi trưa không hết, giờ hành chính thì chúng ta phải...kiên nhẫn thôi

Image

tự tay làm công việc đôi khi chúng ta bắt gặp niềm vui nhỏ, đó là khi xem bộ TL tem mở đề tài gấu trúc của anh saola, có cái này thiệt dễ thương

Image

như vậy cũng là may rồi, 1 buổi trưa của người cao tuổi .....

Image

.... và 2 buổi làm viêc của 2 thanh niên... không sao tất cả vì TL, nhiều nơi khác họ phải hy sinh nhiều hơn mình nữa cơ mà.

chúng ta vẫn còn nhiều câu chuyện ở phía sau ... hihiihhi
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 7:29 am

và 1 trong những câu chuyện hot nhất đoá là ...sì-pam

Image

đây là câu chuyện giấy mời
có những bạn tem mà chúng ta không thể liên hệ bằng kênh di động, máy bàn, chát hay email... chỉ còn nước gửi thư tay

Image

độ dày của nó tính bằng ...đốt ngón tay, tuy nhiên đây mới chỉ là 1 phần

Image

xong thực sự con số trên cũng không nhiều lắm (bạn có thể đếm) và chắc hản rất nhiều bạn tem khác không có giấy mời, VNPT chỉ miễn phí cho 1 số lượng spam có hạn (chưa đầy 80)

Image

và chỉ dùng trong nước vì thế nên gk chỉ phủ sóng được: NĐ, TB, HD, HY, HN 3, Khánh Hoà và vài huyện ngoại thành nữa

cái nì sang bên TW nhưng không được phép nên đành nằm nhà

Image

nếu nó tới nơi thì cảm động biết bao, dẫu không đi được nhưng họ cũng cảm nhận thấy sự quan tâm

thật buồn cười là ai đó chế bản quê ghi giờ khai mạc (bạn có thể nhìn tấm giấy trên) vì thế phiền mama 1 buổi chiều chép tay, tối đến gk bỏ vô bì và điền địa chỉ người nhận. sở dĩ gk phải làm việc này vì mọi người biết cu cậu thích ....sì-pam

dẫu thời buổi điện tử nhưng có tấm giấy trong tay chúng ta sẽ cảm thấy trang trọng hơn và sẽ cố gắng hơn.
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

User avatar
gokien
Posts: 1961
Joined: Mon 18 Sep, 2006 3:40 am
Location: hai phong
Contact:

Post by gokien » Tue 12 Jun, 2007 8:14 am

chết thật câu chuyện spam lẽ ra phải nói cuối cùng vì nó là khâu cuối, 5 ngày trước khi khai mạc, tức là khâu xong đây cũng đã giải quyết xong rồi

đây là câu chuyện về giai đoạn tiếp nhận bộ TL tem của các đơn vị tham dự, cũng giống như ta, xong là photo đem nộp, nhưng ta là chủ nhà TL nên phải nhận, kiểm tra, bảo quản cho tới khi giao cho COTEVINA để xếp lên khung

Image

HD là đơn vị mạnh nhất trong khối và nhiệt tình nhất, họ cũng ở gần nhất là nhiều nhất và tới sớm nhất, vì thế nên...phải cắt lại nhiếu nhất, bạn hãy nhìn 10 khung trên mui xe...tất nhiên là phải đảm bảo quy chết TL, việc từ chối bộ TL là tình huống vô cùng nhạy cảm nhưng đã được giải quyết hợp tình hợp lý, nụ cười lại nở trên môi bác Nguyễn Danh Vững

Image

sau khi làm việc với vp hội xong mọi thứ được chuyển lên cho các lãnh đạo

Image

và đã có..vấn đề

Image

thực ra đó là vấn đề nhỏ, hầu như không tránh khỏi ở 1 cuộc TL bất kì .. hì hì

Image

cần phải hoàn thiện cái đám giấy tờ này, đây là còn may, vì hội tem HD chuyên nghiệp, nhiều nơi khác lúc này mới lập bảng kê thì ...tiêu.

hội tem LS thì nhanh quá, thậm chí không kịp ghi lại BS

Image

Hội tem LS tham dự 10 khung, sau khi giao bộ TL 1 cách siêu tốc họ lại lên đường....
- kết nối người chơi tem & tiền VN
- khám phá con tem nhỏ - tận hưởng niềm vui lớn
- mỗi con tem là một nốt nhạc để chúng ta viết lên nhạc phẩm của mình

Post Reply

Return to “Triển lãm tem”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests