gui anh Admin

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.
Post Reply
User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

gui anh Admin

Post by NguyenToanThang » Wed 31 May, 2006 9:22 am

Tôi là một thành viên mới, muốn có một chỗ chưng bày, anh có thể cho tôi post hình lên được không? ngoài ra tôi nhận thấy hình như chưa có mục nào để xem những bài mới nhất được đưa lên hay sao anh nhỉ? hay là tôi chưa biết, nếu thế anh chỉ giúp nhé
Cám ơn anh đã tạo một diễn đàn hay quá, lâu nay cũng có ý tưởng này và lùng sục trên web nhưng thấy buồn vì toàn người nước ngoài nói về tiền VN thôi

viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Post by viet-numis » Wed 31 May, 2006 11:37 am

Đúng là diễn đàn chưa có chức năng hiển thị 5 hay 10 bài mới nhất. Khi nào có thời gian viet-numis sẽ thêm vào. Cám ơn NguyenToanThang đã đóng góp ý kiến.
Về phần phòng trưng bày, nếu NguyenToanThang chưa có thời gian đọc hết các nội qui thì viet-numis xin nhắc lại : trong phòng trưng bày bạn chỉ nên trưng bày những đồng tiền quý hiếm trong bộ sưu tập của mình. Bản thân viet-numis cũng chưa có gì đáng để trưng bày cả. Nếu NguyenToanThang thỏa mãn điều kiện này thì cho viet-numis biết để tạo phòng trưng bày cho bạn.
Trong tương lai viet-numis sẽ làm cho mỗi thành viên đều có thể đưa bộ sưu tập của mình lên.
Chúc NguyenToanThang gặt hái và đóng góp nhiều kinh nghiệm tại viet-numis.com

User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

Post by NguyenToanThang » Thu 01 Jun, 2006 3:16 am

Chào anh Viet-numis (xin phép gọi thế này cho tiện nhé, nếu anh không phản đối)
Tôi cũng không có những đồng tiền thực sự hiếm mà chỉ có những đồng mình tâm đắc thôi. Có lẽ chờ trong thời gian tới nếu mỗi người có được một không gian nhỏ để trưng bày thì đưa lên cũng không muộn.
Nhân ý tưởng của anh về mỗi người có một chỗ trưng bày, tôi nghĩ được như thế thì rất tốt, nhưng cần giới hạn số ảnh có thể đưa lên, vì việc giới hạn số ảnh cũng không ảnh hưởng lắm tới member trong khi lại thuận lợi hơn cho việc quản trị của anh.

User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

Post by NguyenToanThang » Sat 30 Jun, 2007 12:04 pm

Lâu lâu lại có công việc nhờ vả bạn Admin, bạn thông cảm nhé :lol:
1. Hiện nay nhiều nội dung trong diễn đàn được trao đổi và thảo luận nhiều nên có thể có rất nhiều trang, nhưng khi mở mục này ta chỉ nhìn thấy trang 1 tức là trang đầu tiên chứ không phải trang cuối cùng mà mọi người cần đọc, Vậy bạn Admin có thể làm cho trang cuối sẽ hiển thị lên đầu được không? như vậy sẽ thuận tiện hơn.
2. Cũng lại vấn đề diễn đàn có nhiều nội dung khác nhau nên đôi lúc việc tìm kiếm cũng khó khăn nếu như không nhớ chính xác bài viết, vậy có thể thêm chức năng Search được không bạn Admin?
:lol: :lol: :lol: Chắc là được nhưng phải có thời gian phải không bạn Admin?

Hì hì, đừng mắng NguyenToanThang vì đòi hỏi nhiều nhé, Cám ơn bạn ./.

User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

Post by NguyenToanThang » Sat 30 Jun, 2007 3:21 pm

Sorry Admin mục Search đã có rồi :lol:


Xin Admin hoặc các Bác hướng dẫn cách search một cụm từ liền nhau như "nguyên phong thông bảo" thì sẽ biểu diễn từ khoá này như thế nào?
Cám ơn các Bác

Chim Việt
Posts: 825
Joined: Fri 21 Jul, 2006 2:33 am
Location: Trường Sa

Post by Chim Việt » Sun 01 Jul, 2007 1:55 pm

Anh NguyenToanThang có thể đánh chữ muốn tìm và chọn "Tìm theo tất cả các điều kiện" như sau. Nếu chọn như vậy thì anh sẽ giảm số trang tìm được từ vài trăm xuống còn 46.

Image

User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

Post by NguyenToanThang » Sun 01 Jul, 2007 3:02 pm

Cám ơn bác Chim Việt, :lol:

viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Post by viet-numis » Sat 07 Jul, 2007 10:48 am

Chào bạn NguyenToanThang, xếp ngược các bài theo số trang từ thấp đến cao sẽ có lợi cho nhưng người theo dõi bài này thường xuyên nhưng lại không tiện cho người mới xem lần đầu. Mọi người cho thêm ý kiến nhé, nếu nhiều người cùng thấy tiện lợi hơn theo cách đề nghị của bạn NguyenToanThang thì mình sẽ thay đổi.

Cách tìm kiếm thì như bác chim việt đã hướng dẫn. Từ khóa được đổi màu trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên chức năng tìm kiếm vẫn chưa đưa ra được các kết quả chứa nguyên cụm từ cần tìm. Sẽ tìm cách khắc phục.

nguyenhuynh
Posts: 228
Joined: Fri 15 Sep, 2006 1:43 am
Location: Sai Gon

ý kiến

Post by nguyenhuynh » Mon 09 Jul, 2007 1:52 am

Theo nguyenhuynh thấy thì cách sắp xếp từ mới đến cũ hay từ cũ đến mới đều không thuận lợi cho những người không theo dõi thường xuyên, vì mỗi bài viết là một mạch thông tin liên tục, trong khi việc ngắt trang lại không liên quan đến yếu tố đó.... Còn đối với những người theo dõi liên tục, bạn sẽ biết mình đã xem đến trang nào và tiếp tục ở chỗ nào. Thiển ý...thiện ý... :lol:
NGUYỄN HUỲNH THẾ VINH xin mời ghé thăm website: www.banknotesvn.com hay website: www.tiengiay.com

Post Reply

Return to “Ý kiến đóng góp”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests