CHUYÊN MỤC GÓP Ý

Post Reply
cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

CHUYÊN MỤC GÓP Ý

Post by cổ tiền gia » Thu 10 Aug, 2006 5:58 am

Xin kính chào tất cả các Bạn, các Anh, Chị trong diễn đàn! :mrgreen:

Như chúng ta đã biết, cuộc sống chung quanh ta mọi sự vật hiện tượng đều chỉ tồn tại ở trạng thái tương đối mà thôi, khát vọng và mong muốn của con người vì lẽ đó mới trở thành vô tận!
Trong một cuộc chơi làm sao để vừa thỏa mãn được mình mà lại thỏa mãn được mọi người xung quanh "học để mà chơi và chơi để mà học" là rất khó và là....mong muốn của CTG. :roll: :D
Đối với lĩnh vực sưu tầm tiền nói chung rất thú vị và bổ ích, hiện vật sưu tầm được vô cùng phong phú về chất liệu, đa dạng về chủng loại và rất phức tạp về sự đúng, sai, thật, giả, chuẩn và không chuẩn, còn nhiều ý kiến trái ngược nhau. Đã tham gia sân chơi chung ai mà không muốn mục tiêu là "học những kiến thức chuẩn và chơi những trò chơi đích thực". Vì vậy tại chuyên mục GÓP Ý này CTG mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp xây dựng để cho gian trưng bày của CTG được hoàn chỉnh hơn theo đúng nghĩa của nó.

Xin trân trọng cảm ơn!

(Mọi người có thể gửi bài tham gia góp ý trực tiếp vào mục này)
Last edited by cổ tiền gia on Tue 29 Aug, 2006 2:08 pm, edited 1 time in total.

User avatar
NguyenToanThang
Posts: 571
Joined: Tue 30 May, 2006 7:41 am

Post by NguyenToanThang » Thu 10 Aug, 2006 6:24 am

Xin chào Anh Cổ tiền gia
Theo bản thân NguyenToanThang thì những hiện vật mà anh đã trưng bày là rất hay, phong phú và có nhiều hiện vật quý hiếm. Tuy nhiên gian trưng bày của anh nên trình bày theo dòng lịch sử của từng triều đại (Phần tiền không chính triều có thể là một mục riêng). Trong đó, mỗi triều đại anh có thể đưa ra những mẫu tiền điển hình và cả những biến thể khác nhau nếu có. Khi đó mọi người có thể xem bộ sưu tập của anh một cách có hệ thống và như vậy sẽ dễ dàng cho việc nhận xét, bổ sung những hiện vật hoặc biến thể khác mà anh chưa có.

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Thu 10 Aug, 2006 8:24 am

Cảm ơn sự góp ý của NguyenToanThang! mình sẽ xem xét, bố trí, dọn dẹp lại Phòng trưng bày!

Chim Sâu
Posts: 21
Joined: Fri 21 Jul, 2006 9:49 am
Location: Cây đại thụ

Post by Chim Sâu » Sun 13 Aug, 2006 6:08 am

Hi! anh cổ tiền gia
chim sâu thấy anh NguyenToanThang góp ý rồi, chim sâu chỉ bổ sung thêm là anh nên gửi bài có thêm cả phần lời để các anh chị và mọi người được học hỏi thêm kiến thức về tiền cổ nữa nhé. với lại anh có đồng gì lạ nữa thì gửi tiếp lên để chim sâu và diễn đàn được chiêm ngưỡng nhé.
hẹn gặp lại anh.

Post Reply

Return to “Cổ Tiền Gia”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests