Lời Đầu Tiên Cho Phòng Trưng Bày.

Post Reply
Cuctran
Posts: 391
Joined: Wed 27 Dec, 2006 4:21 am
Location: Houston, Texas

Lời Đầu Tiên Cho Phòng Trưng Bày.

Post by Cuctran » Wed 10 Sep, 2008 2:15 am

Chào các bạn, tuy Cúc đã siêu tầm lâu năm rồi, (nói là siêu tầm chứ nhưng chưa bao giờ mà biết đến Ebay, hay các show tiền tổ chức hàng năm), lúc trước chỉ biết xin hay mua lại của những người đi chơi xa về và họ còn lại những đồng tiền cắc hay tiền giấy dư nhượng lại cho mình, rồi mình bỏ vào album cho có mà thôi. Lâu lâu lấy ra ngắm rồi cất vào.

Cúc là người mới thật sự siêu tầm vào khoảng cuối năm 2006, khi đó thì đam mê bắt đầu nổi lên,và bắt đầu mất ăn mất ngủ. Cúc học hỏi rất nhiều trong thời gian qua trên web site Viet-Numis này. Thật cám ơn các anh đi trước đã chỉ bày cho Cúc trong những lần quyết định vội vàng mà vớt được những tờ sai giá, hay condition không đúng. Đoạn đường siêu tầm còn dài và còn nhờ các anh trong tương lai nửa.

Vì là một người mới nên bộ siêu tầm sẽ còn rất đơn sơ nên Cúc post lên những gì mình có để cùng chia vui với các bạn. Hy vọng sẽ được sự giúp đở của các bạn đi trước....Cúc xin cám ơn trước rất nhiều.

Từ từ có giờ sẽ post lên.....Chưa biết làm sao để phòng trưng bày cho đẹp mắt.....nhưng sẽ cố gắng với khả năng của mình.
Chúc các bạn một ngày vui. Have a nice day!!!

Post Reply

Return to “Cúc Trần”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest