Chương trình giao lưu đầu xuân Nhâm Thìn

Giao lưu ngoài đời
Post Reply
User avatar
quang_hanvet
Posts: 30
Joined: Fri 08 Aug, 2008 7:25 am
Location: Hà Nội

Chương trình giao lưu đầu xuân Nhâm Thìn

Post by quang_hanvet » Thu 02 Feb, 2012 3:58 am

Kính báo anh chị em thành viên diễn đàn Viet-numis


Nhân dịp đầu xuân năm mới Nhâm Thìn, được sự đồng ý của các anh em có chung niềm đam mê sưu tập tiền Hà Thành, tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể anh chị em thành viên Viet-numis về cuộc gặp mặt giao lưu đầu xuân của các anh em sưu tập tiền tại Hà Nội như sau:


+ Về nội dung, địa điểm, thời gian buổi gặp mặt:

- Nội dung: Nội dung chính là gặp mặt giao lưu đầu xuân, trao đổi kinh nghiệm sưu tập, chia sẻ những nghiên cứu phát hiện về các hiện vật sưu tập cũng như những vui buồn trong quá trình sưu tập. Cùng hướng đến những mối quan tâm chung và trao đổi về các định hướng sưu tập mới. Đây là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên giai lưu giữa anh em hai CLB (Tràng An và Tháng 10) nói riêng và anh em có cùng đam mê sưu tập tiền Hà Thành nói chung.

- Thời gian : 18h ngày thứ ba 07/02/2012;

- Địa điểm : tại nhà hàng bia Lan Chín - Số 1 Láng Hạ , Hà Nội.


+ Về thành phần tham gia:

- Toàn thể anh chị em thành viên CLB Tràng An (có thông báo trên bản tin riêng) và CLB Tháng Mười và các anh em khác có cùng đam mê sưu tập tiền tại Hà Nội có quan tâm;

- Buổi giao lưu sẽ có vị khách mời là Nhà sưu tập - Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình (Nick trên phố mua bán: Bình AN BKK) và phu nhân từ Bangkok, Thailand có chuyến công cán tại Hà Nội trong thời gian này tham gia.

+ Về kinh phí: đóng góp tự nguyện từ những người tham gia buổi giao lưu

Kính mong các anh chị em thành viên diễn đàn Viet-numis có chung niềm đam mê sưu tập thu xếp thời gian và công việc để tham gia buổi gặp gỡ đầu xuân này.

Thay mặt Ban tổ chức
Vũ Huy Quang

Post Reply

Return to “Offline”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest