TIỀN GIẢ TRONG KẾ HOẠCH CM 12

Giúp mọi người phân biệt giữa tiền thật và giả, giữa tiền giả "đểu" và tiền giả "chính hiệu" ...
thycm2002
Posts: 86
Joined: Mon 23 Oct, 2006 3:56 am
Location: Cà Mau

Post by thycm2002 » Wed 06 Jun, 2007 7:06 am

Bác Hồ Hải đã viết:
Hai tờ trong số ba tờ mua được năm xưa (tháng 11, 2004) từ Bác T. T. Khải trên Ebay, thời đó mua được bác Khải cho biết là chỉ có mình bác có thôi....mà nay thì thấy Bác BaPhi cũng có nửa thì chắc Bác Ba Phi có bà con, họ hàng xa gần gì với với ...người xưa rồi. Hay là không chừng Bác Baphi đã tu luyện ở cùng chổ với người xưa, nay xuống núi với nội công thâm hậu ....mới nhìn thoáng qua cùng cách viết và sự hiểu biết là biết ngay đại gia thứ thiệt rồi.

Hỏi nhỏ bác Baphi nhe, em nói có đúng không???. Nếu đúng thì thật là mừng vì có người đã nhập được nội công của người xưa nên không buồn về chuyện người đã ....bỏ đi tu.
Mấy hôm nay tôi cũng nghĩ thầm không biết ông Bác Ba Phi này ở đâu mà nội công thâm hậu dữ vậy, tiềm lực thì dồi dào, đạn dược thứ nào cũng có. Tôi đưa thông tin lên diễn đàn nhầm giữa năm in và năm phát hành đã bị bắt giò còn dẫn ra nhiều thông tin có liên quan. Hôm nay bác Hồ Hải suy đoán tôi thấy cũng có thể là người xưa đã luyện chiêu "ve sầu lột xác" để về chốn cũ . Nếu đúng như bác nhận định thì tôi cũng chúc mừng và cũng có người làm đối trọng với bác 9PN, để không thôi bác 9PN cho nổ bom tấn hoài bà con không dám đến gần.

Về tiền giả 50 đồng mà bác ba Phi và bác Hồ Hải đưa lên diễn đàn tôi cho là không phải tiền giả trong chuyên án CM12 vì chất lượng không đạt và hình ảnh quá kém. Tiền giả CM12 tôi đã thấy qua khi công an tỉnh Cà Mau triển lãm sau khi chuyên án kết thúc. Tiền đạt chất lượng rất cao, hình ảnh rất giống tiền thật. Tôi đang lùng kiếm hai loại tiền này, khi nào có tôi sẽ đưa lên để mọi người xem qua.

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Wed 06 Jun, 2007 8:55 am

thycm2002 wrote:Mấy hôm nay tôi cũng nghĩ thầm không biết ông Bác Ba Phi này ở đâu mà nội công thâm hậu dữ vậy, tiềm lực thì dồi dào, đạn dược thứ nào cũng có. Tôi đưa thông tin lên diễn đàn nhầm giữa năm in và năm phát hành đã bị bắt giò còn dẫn ra nhiều thông tin có liên quan. Hôm nay bác Hồ Hải suy đoán tôi thấy cũng có thể là người xưa đã luyện chiêu "ve sầu lột xác" để về chốn cũ . Nếu đúng như bác nhận định thì tôi cũng chúc mừng và cũng có người làm đối trọng với bác 9PN, để không thôi bác 9PN cho nổ bom tấn hoài bà con không dám đến gần.
:shock: :shock: :shock:

Bái phục các Bác TIỀN GIẤY..... =D> ](*,) #-o

Các Bác có nội công thâm hậu cộng với lại mắt thì lửa, con ngươi thì vàng khiến cho ngay cả chiêu VE SẦU LỘT XÁC trong TAM THẬP LỤC KẾ của cổ nhân cũng bị.....phát hiện.... :lol: :lol: :lol:

Thảo nào lâu nay thấy các Bác như Bác Hồ Hải, Bác thycm2002 và một số Bác nữa ít thấy xuất hiện trên diễn đàn thì ra các Bác đang tập trung .......LUYỆN CÔNG......Khi xuất hiện quả là hoành tráng ghê
:lol: :lol: :lol:

Kiểu này chắc em cũng phải ở ẩn để......LUYỆN CÔNG...... thôi, không có múa rìu qua mắt các Bác các Bác lại mắng thì...... :cry: :oops: :cry:
"Nước sông Thương Lang trong thay!
Nước sông Thương Lang đục thay!
Nước trong thì ta giặt giải mũ,
Nước đục thì ta rửa chân"

"BIỂN HỌC MÊNH MÔNG, KIẾN THỨC VÔ BỜ BẾN"

User avatar
Khải-SG
Posts: 2510
Joined: Wed 16 May, 2007 1:24 pm
Location: Saigon - Ho Chi Minh

Post by Khải-SG » Wed 06 Jun, 2007 11:02 pm

Ặc ặc từ rừng U Minh xa xôi dịu vợi đọc và thấy mấy bác nói rì hổng hiểu. Tham thiền nhập định xuất hồn lên trời hỏi Thái Thượng Lão Quân coi chuyện gì vậy mà mấy bác bàn tán, bắt mạch kê toa, thảy xu xem quẻ sờ mu rùa làm Phi hoảng hốt tưởng chui lộn vô Mỹ Nhơn Lầu nào chứ. Mấy bác ơi đạn dược thì Phi cũng chỉ có vài món binh khí thô sơ thôi, từ ngày thôi đi làm công trên Sài gòn rồi vỉa chốn thâm sơn cùng cốc nầy qui ẩn, Phi đâu còn thần công đại pháo gì nữa đâu. Mấy bác cứ từ từ. Chủ yếu Phi góp vui tí nị thui. Giờ già rồi súng đạn rỉ sét lắm. Bắn in ít thui kẻo nó...gảy :roll:
Con người cần phải sống có đạo lý & đạo lý đòi hỏi con người sự công bằng. Nghèo cho sạch, rách cho thơm.

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Thu 07 Jun, 2007 1:05 am

bacbaphi wrote:Ặc ặc từ rừng U Minh xa xôi dịu vợi đọc và thấy mấy bác nói rì hổng hiểu. Tham thiền nhập định xuất hồn lên trời hỏi Thái Thượng Lão Quân coi chuyện gì vậy mà mấy bác bàn tán, bắt mạch kê toa, thảy xu xem quẻ sờ mu rùa làm Phi hoảng hốt tưởng chui lộn vô Mỹ Nhơn Lầu nào chứ. Mấy bác ơi đạn dược thì Phi cũng chỉ có vài món binh khí thô sơ thôi, từ ngày thôi đi làm công trên Sài gòn rồi vỉa chốn thâm sơn cùng cốc nầy qui ẩn, Phi đâu còn thần công đại pháo gì nữa đâu. Mấy bác cứ từ từ. Chủ yếu Phi góp vui tí nị thui. Giờ già rồi súng đạn rỉ sét lắm. Bắn in ít thui kẻo nó...gảy :roll:
Bác Baphi này! :lol: vậy thì Bác chịu khó dùng RP7 để lau chùi gỉ sét của súng đạn nhé kẻo súng thì không bắn được, còn đạn không nổ thì.......:cry: :cry: :cry:

Tình hình này ADMIN lại phải tạo một mục là SÚNG, ĐẠN, LỰU ĐẠN, BOM, MÌN bên THÍCH ĐỦ THỨ để trưng bày các loại VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ tạo sân chơi mới cho Bác BAPHI, Bác CHÍN LĐ và O lạc nhạn...tha hồ mà khoe......VŨ KHÍ...
:lol: :lol: :lol: :lol: :lol:
"Nước sông Thương Lang trong thay!
Nước sông Thương Lang đục thay!
Nước trong thì ta giặt giải mũ,
Nước đục thì ta rửa chân"

"BIỂN HỌC MÊNH MÔNG, KIẾN THỨC VÔ BỜ BẾN"

thycm2002
Posts: 86
Joined: Mon 23 Oct, 2006 3:56 am
Location: Cà Mau

Post by thycm2002 » Thu 07 Jun, 2007 3:59 am

Bây giờ thì tôi có thể khẳng định tới 90% Bac Ba Phi là người xưa trở về chốn cũ sau khi đắc đạo rồi. Tôi khẳng định là vì Bác Ba Phi ngoài kho vũ khí bao la bác còn biết những chuyện từ cổ chí kim về đạn dược ở đất Sài Gòn, chẳng hạn như vụ nhà thờ Vinh Sơn, tìm tư liệu ở Thư viện Quốc gia, rồi giá cả thời kỳ trước giải phóng vân vân và vân vân...và bây giờ là tở tiền giả mà bác Hồ Hải trưng lên. Không lẻ có sự trùng hợp dữ vậy? Trước đây, khi chưa đi tu, bác Khải cũng thường nhắc tới Thư viện Quốc gia, nhà thờ Vinh Sơn rồi giá cả sinh hoạt, lai lịch những tờ tiền y chang như Bác Ba Phi bây giờ. Không lẻ Bác ba Phi có người anh em sinh đôi? Nhưng mà cũng kẹt, Bác ba Phi đã luyện công tới tầng cuối cùng (Không biết là tầng thứ mấy?) không lẻ bắt bác trở lại nội công lúc bắt đầu đi tu. Miễn là bác cứ bắn bom, mìn, lựu đạn, hoả tiển, rốc két...đều đều là bà con khoái rồi.

Nhắn với bác cổ tiền gia, bộ bác nghe tin người xưa đắc đạo trở về bác hồi hợp lắm sao mà làm rơi mất cả avatar vậy? Bác đừng nói là đang chuẩn bị gắn lên avatar hoành tráng hơn bác Ba Phi nha!

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Thu 07 Jun, 2007 5:42 am

thycm2002 wrote:Nhắn với bác cổ tiền gia, bộ bác nghe tin người xưa đắc đạo trở về bác hồi hợp lắm sao mà làm rơi mất cả avatar vậy? Bác đừng nói là đang chuẩn bị gắn lên avatar hoành tráng hơn bác Ba Phi nha!
Đâu có....! :lol: thời gian đầu em có để đồng THUẬN THIÊN ĐẠI BẢO! Tức là luôn tâm niệm nếu thuận theo ý trời thì mọi điều tốt lành sẽ đến với mình :D :D :D :D :D

Nay Bác Baphi xuất hiện là em lại phải quay trở lại làm bạn với Bác Baphi và chắc em là Chú Tứphi rồi...... :lol: :lol: :lol: " TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ MÀ" :D :lol: :lol: :lol:

Bác Baphi cứ đều đặn trưng bày "hàng nóng" lên diễn đàn cho anh em chiêm ngưỡng Bác nhé
:lol: :lol: :lol:
"Nước sông Thương Lang trong thay!
Nước sông Thương Lang đục thay!
Nước trong thì ta giặt giải mũ,
Nước đục thì ta rửa chân"

"BIỂN HỌC MÊNH MÔNG, KIẾN THỨC VÔ BỜ BẾN"

User avatar
9PN
Posts: 4035
Joined: Wed 16 Aug, 2006 12:27 am
Location: California

Post by 9PN » Thu 07 Jun, 2007 6:17 am

Úi dà.....
Hình bác đẹp.....LÃO....còn trắng nữa.....hình như hơi "MÚP"...
..Image


.

Post Reply

Return to “Tiền giả”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest