Vi Vi Võ Hùng Kiệt

1954-1975
Post Reply
User avatar
9PN
Posts: 4035
Joined: Wed 16 Aug, 2006 12:27 am
Location: California

Vi Vi Võ Hùng Kiệt

Post by 9PN » Tue 23 Apr, 2013 12:22 am

Chào bác Dhung

Về diển đàn thì nhà cung cấp AT&T của Mỹ xài IP 99.99.xx.x mà Koala khoá IP nên tất cả ai ở Mỹ đăng ký thì sẽ giống như Chín là không vào được. Khi ở nhà thì Chín vào công ty theo đường link VPN như thế sẽ dùng IP của công ty mà không bị cấm. Làm như vậy thì hơi phiền. Nếu phần đăng ký thêm câu hỏi thì sẽ chống SPAM hay hơn.

Vv: Xin dấu và chử ký ViVi Võ Hùng Kiệt.

Như ý của bác Dhung thì Chín email cho chị Vi Vi ở San Diego, rồi chị hẹn gặp ở Little Saigon ngày hôm qua lúc 2 giờ chiều. Ngày hôm qua thì Chín đi đến với chú Nguyên Vũ, cũng hoạ sĩ và vào phòng họp lúc 12 giờ trưa ăn uống. Đến gần 2 giờ thì mới cho biết tên mình làm chị cũng ngạc nhiên. Sau khi thăm hỏi xã giao thì hỏi anh Vi Vi về Canada, anh Vi Vi lúc ở Canada thì bạn anh rể của Chín là Phạm Nhuận nên ông biết nhiều về gia đình của chị ruột đang định cư ở Quebec, Canada.

Lúc ký thì Chín đưa hết bì thư có tem của anh Vi đến 40 tấm từ năm 1967 đến 1975 nhưng vẫn còn thiếu nhiều. Có lẽ Chín sẽ làm 1 album riêng cho Hoạ Sĩ Võ Hùng Kiệt cho hoàng tráng rồi đem lại khoe anh Vi cho bị dính đam mê vì lúc ký FDC 1967 hay những FDC khác thì anh nhìn lại kỷ 1 lúc (có lẽ kỷ niệm đang về) và kể những câu chuyện vui như là được bao nhiêu tiền khi đoạt giải nhất (70000 đồng) cho 1 con tem thắng giải.

FDC NCCR thì Chín có dư vài tấm nên sẽ gởi tặng bác sau khi gặp mặt anh Vi lại để đóng dấu triện lên.

(Anh Vi Vi không chịu gọi chú và cũng không chịu gọi anh Vi Vi, chỉ gọi tên anh Vi cho trẻ ra).

Chín

Post Reply

Return to “Tem VNCH”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest