Page 1 of 1

tiền âm phủ

Posted: Tue 13 Feb, 2007 4:38 am
by NguyenHongNhung
các bác ơi mấy hôm vừa rồi em có đọc các bài viết của các bác về tiền âm phủ ...xin cho hỏi "vàng đinh "trong vàng mã (theo cách gọi người Hà Nội )có được xếp vào thể loại tiền âm phủ không??
:D em tương đối thích chủ đề tiền âm phủ ...

Posted: Tue 13 Feb, 2007 4:46 am
by Chim Việt
Tôi đoán không sai. Thật là khó nuốt. Đã là **Bò Cạp** rồi nay lại thích tiền âm phủ.

Thôi .... kệ không sao ... :P :P :P

Posted: Tue 13 Feb, 2007 4:58 am
by NguyenHongNhung
Chim Việt wrote:Tôi đoán không sai. Thật là khó nuốt. Đã là **Bò Cạp** rồi nay lại thích tiền âm phủ.

Thôi .... kệ không sao ... :P :P :P

bac Chim việt ơi !
sao bác cứ ấn tượng với em thế ...
cái nick "bocap"em đến chục năm rồi giờ nó đã thành thương hiệu rồi :) nhưng không khó nuốt đâu ... :P
bocap..................................

Bò cạp yêu!!!

Posted: Tue 13 Feb, 2007 7:14 am
by nguyenhuynh
Đúng là Bác Chim Việt đoán già đoán non thấy mà chán!!! Bây giờ BÒ CẠP là vật nuôi cưng (pet) của rất nhiều gia đình ỡ Mẽo và một số nơi khác rồi. Chúng ta đã quen nghe "cún cưng của anh", "miu miu yêu dấu",... bây giờ tập nghe với từ "bò cạp yêu dấu" thì vài ngày rồi cũng quen thôi mà !!! Còn về tiền âm phủ: Tiền âm phủ rẻ, dễ tìm mà chơi thì thường là không sợ bị lỗ, đó là lĩnh vực siêu lợi nhuận đấy!!! Các bác chơi tiền giấy có thấy là dễ lỗ hơn dễ lời không? Ví như tờ 50$ 1966, lúc mới đổi tiền đồng tiền ấy to như bánh xe bò, ai mà dám lấy một tờ UNC để cất? Bây giờ khó kiếm thật nhưng để tìm một tờ xoàng xoàng thì giá trị của nó thấp hơn lúc mới lưu hành rất nhiều !!! Chúc cho dân chơi tiền âm phủ ngày càng đông vui và chúc tiền âm phủ sớm tìm được chỗ đứng xứng đáng của nó (âm phủ). :lol: :lol: :lol: (Mong các bác thông cảm, tại em thấy cái tên O mới nghe dễ thương quá nên cố tình gây chú ý tí thôi, bỏ qua cho em nhé !!! :lol: :lol: )

Re: Bò cạp yêu!!!

Posted: Tue 13 Feb, 2007 7:33 am
by NguyenHongNhung
Voluongtiensinh wrote:Đúng là Bác Chim Việt đoán già đoán non thấy mà chán!!! Bây giờ CẠP là vật nuôi cưng (pet) của rất nhiều gia đình ỡ Mẽo và một số nơi khác rồi. Chúng ta đã quen nghe "cún cưng của anh", "miu miu yêu dấu",... bây giờ tập nghe với từ "cạp yêu dấu" thì vài ngày rồi cũng quen thôi mà !!! Còn về tiền âm phủ: Tiền âm phủ rẻ, dễ tìm mà chơi thì thường là không sợ bị lỗ, đó là lĩnh vực siêu lợi nhuận đấy!!! Các bác chơi tiền giấy có thấy là dễ lỗ hơn dễ lời không? Ví như tờ 50$ 1966, lúc mới đổi tiền đồng tiền ấy to như bánh xe bò, ai mà dám lấy một tờ UNC để cất? Bây giờ khó kiếm thật nhưng để tìm một tờ xoàng xoàng thì giá trị của nó thấp hơn lúc mới lưu hành rất nhiều !!! Chúc cho dân chơi tiền âm phủ ngày càng đông vui và chúc tiền âm phủ sớm tìm được chỗ đứng xứng đáng của nó (âm phủ). :lol: :lol: :lol: (Mong các bác thông cảm, tại em thấy cái tên O mới nghe dễ thương quá nên cố tình gây chú ý tí thôi, bỏ qua cho em nhé !!! :lol: :lol: )
chú thích với các bác
:"bọ cạp " chứ không phải la "bò cạp"

bọ cạp

Posted: Tue 13 Feb, 2007 7:35 am
by NguyenHongNhung
Chim Việt wrote:Tôi đoán không sai. Thật là khó nuốt. Đã là **Cạp** rồi nay lại thích tiền âm phủ.

Thôi .... kệ không sao ... :P :P :P
em cũng phải chỉnh bác nữa ...sai rồi
hi vọng mọi người đừng nhầm nữa
bọ cạp..............

Posted: Tue 13 Feb, 2007 8:01 am
by Chim Việt
Bò cạp hay bọ cạp đều nguy hiểm như nhau. Một bên cắn đau nhưng không độc, còn một bên thì chỉ nhè nhẹ nhưng rất nhức nhối.

Cho anh em đùa một tí, xin lổi các bạn nghe.

Posted: Tue 13 Feb, 2007 8:11 am
by NguyenHongNhung
Cho anh em đùa một tí, xin lổi các bạn nghe.[/quote]

không có gì đâu em nghĩ là diễn đàn là thoải mái mà ..chảng có gì cả đâu. Em sử dụng nick bọ cạp đến nay đã được 6 ,7 năm gì đấy và vô cùng nhiều người bất bình về cái nick đó :P ...và vô cùng nhiều câu hỏi xung quanh nó nên chẳng sao đâu ..
bọ cạp

Posted: Tue 13 Feb, 2007 8:36 am
by 9PN
Không răng mô....

Image

Em cười đó thôi...

Posted: Tue 13 Feb, 2007 9:18 am
by Ngọc Hải
Voluongtiensinh viết :

Tiền âm phủ rẻ, dễ tìm mà chơi thì thường là không sợ bị lỗ, đó là lĩnh vực siêu lợi nhuận đấy!!! Các bác chơi tiền giấy có thấy là dễ lỗ hơn dễ lời không? Ví như tờ 50$ 1966, lúc mới đổi tiền đồng tiền ấy to như bánh xe bò, ai mà dám lấy một tờ UNC để cất? Bây giờ khó kiếm thật nhưng để tìm một tờ xoàng xoàng thì giá trị của nó thấp hơn lúc mới lưu hành rất nhiều !!! Chúc cho dân chơi tiền âm phủ ngày càng đông vui và chúc tiền âm phủ sớm tìm được chỗ đứng xứng đáng của nó (âm phủ).

Chào Tiên Sinh,

Tiền âm phủ rẻ thì đúng rồi nhưng khó tìm lắm. NH đang muốn tìm tiền âm phủ thời Pháp thuộc và VNCH cũ mà khó quá. Nhìn mấy tờ của bác Chim Việt thích quá mà kiếm không ra . Tiên Sinh có nguồn nào thì mách dùm nhé !!!!

NH

Posted: Thu 15 Feb, 2007 3:02 am
by cổ tiền gia
NguyenHongNhung wrote:..... :lol: :lol: :lol:
mọi người cứ đổ oan cho bọ cạp ...thực ra bọ cạp là 1 loài vô cùng hiền lành.........huhuhu...oan uông quá...........
O NHUNG nói đúng đấy BỌ CẠP là một loài mà khi hiền thì rất MÁU và khi cáu thì lại rất.....HIỀN :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

Tuy nhiên cũng tuỳ loài có loài lại chỉ CẠP khi CÁU thế mới ĐAU... :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

O HỒNG NHUNG lấy cái NICK rất ấn tượng, rất hay, NICK này dễ "KÍCH ĐỘNG" một số NICK khác đặc biệt là NICK có.......CHIM như CHIM SÂU, CHIM BÁO BÃO, GÕ KIẾN đặc biệt là CHIM VIỆT! Sở dĩ như vậy là vì các loài CHIM thường rất thích ăn thịt các loài BỌ (chắc Bác CHIM VIỆT rất thích ăn thịt BỌ CẠP rồi :lol: ) mà BỌ CẠP phòng thân chỉ còn mỗi cách là phải CẠP lại CHIM ....mà thôi :lol: :lol: :lol:

Bác CHIM VIỆT lâu nay có thấy xuất hiện mấy đâu ấy thế mà nhìn thấy BỌ CẠP là Bác xuất hiện mổ tới tấp luôn :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:


Thế mới VUI :lol: :lol: :lol: :lol: :lol:

Posted: Thu 15 Feb, 2007 4:33 am
by Chim Việt
CV đã đoán từ phút ban đầu. Những chữ bò, cạp, bọ, cạp, chính, Chim Việt, .........huhuhu..... , khi để gần nhau rất nguy hiểm. :roll: :roll: :roll:

Posted: Thu 15 Feb, 2007 4:52 am
by Chim Việt
Ngoài những chữ gần nhau gây ra nguy hiểm, xin tặng nốt những số tối kỵ khi được nằm gần nhau. Xin đừng hỏi tại sao.

Image

Re: tiền âm phủ

Posted: Thu 15 Feb, 2007 4:11 pm
by NguyenHongNhung
NguyenHongNhung wrote:các bác ơi mấy hôm vừa rồi em có đọc các bài viết của các bác về tiền âm phủ ...xin cho hỏi "vàng đinh "trong vàng mã (theo cách gọi người Hà Nội )có được xếp vào thể loại tiền âm phủ không??
:D em tương đối thích chủ đề tiền âm phủ ...



em hỏi vấn đề "vàng đinh " mà các bác lại cú chuyển sang vấn đề chữ số mất rồi ...
chưa có bác nào trả lời em à..........
bocap........