Page 1 of 1

Trao đổi tiền German

Posted: Thu 05 Oct, 2006 4:45 am
by Tiền giấy
TG muốn trao đổi hoặc nhượng 2 tờ tiền Đức 1910 và 1922

Re: Thanh lí tiền German

Posted: Tue 10 Oct, 2006 3:41 am
by 9PN
Tiền giấy wrote:Thanh lí 2 tờ tiền Đức 1910 và 1922
"Thanh lí" là tặng phải không? Có tính tiền cước phí không?.. :lol: :lol:
.
.

Tiền giấy

Posted: Thu 12 Oct, 2006 2:01 pm
by Tiền giấy
.........................

Re: Tiền giấy

Posted: Thu 12 Oct, 2006 8:42 pm
by 9PN
Tiền giấy wrote::D hi hi. Bác 9PN vui tính wa'. Bác có loại tiền nào dư không , trao đổi với cháu.
Hì...hì....Có ghé nhà 9PN trao đổi không? Từ Quảng Trị vào Huế không xa mô... :lol: :lol: :lol: Rứa bạn có ở gần Cổ Thành QT không?
.....Tiền dư thì cũng có 1 ít nhưng mà gởi ra địa chỉ của bạn thì có lẻ cước phí nhiều hơn giá trị những tờ tiền gởi..... :lol: :lol: :lol:
..... Năm đến về Huế lại thì sẽ P/M bạn trước 2 tháng để xem bạn còn gì để trao đổi hay là bán hết rồi..... :wink: :wink: :wink: Nhớ để dành hàng độc và mới nghen để trừ tiền xăng chạy xe từ QT vào Huế... :idea: :idea:

Tiền giấy

Posted: Fri 13 Oct, 2006 1:34 pm
by Tiền giấy
Vậy thì tốt wa' rồi , cháu chưa biết cách để scan hinh` cho bác coi và đánh giá 2 tờ tiền của cháu , hình như nó thuộc loại 2.
Cháu còn thiếu nhiều loại lắm, cỡ khoảng 600 tờ :roll: bác có dư từng đó không? :lol:
không biết bác 9PN có hình tiền quân dụng của Phan Bội Châu không nhỉ , nếu có bác scan hình cho cháu coi tất cả các mẫu nhé , cảm ơn bác trước :wink:

Re: Tiền giấy

Posted: Fri 13 Oct, 2006 2:27 pm
by 9PN
Tiền giấy wrote:Vậy thì tốt wa' rồi , cháu chưa biết cách để scan hinh` cho bác coi và đánh giá 2 tờ tiền của cháu , hình như nó thuộc loại 2.
Cháu còn thiếu nhiều loại lắm, cỡ khoảng 600 tờ :roll: bác có dư từng đó không? :lol:
không biết bác 9PN có hình tiền quân dụng của Phan Bội Châu không nhỉ , nếu có bác scan hình cho cháu coi tất cả các mẫu nhé , cảm ơn bác trước :wink:
Sưu tầm tiền giấy là phải "Thiếu" chứ có hết là mất vui. Khi nào tìm được thêm 1 tờ thì lòng rất vui....rồi tìm tiếp.... :lol: :lol: :lol:
Sưu tầm tiền giấy cũng phải giới hạn thì mới dể tìm như là VNCH, Cụ Hồ, VN, Indochina. Nếu bạn sưu tầm luôn tiền thế giới thì hơi mệt à vì nhiều album....và có ngày cong lưng mà không biết.....
Dư 600 tờ thì không có nhưng trong bộ sưu tầm hình như chỉ có 599 1/2 tờ vì có 1 tờ mà rách hết nữa rồi....buồn thật... :cry: :cry: :cry:
.
.
Tờ quân dụng phiếu thì không có. Luật của diển đàn là không lấy hình scan của người khác để lên diển đàn rồi xí hụt là của mình trừ phi phải cho biết nguồng gốc của tờ đó như là copy từ đâu...Ebay, Website nào và cố gắng hỏi ý kiến của chủ nhân tờ bạc trước khi Post. Nếu biết anh em trên diển đàn làm gì ngoài đời như mua/bán tiền thì cũng không nên để lên tên người ta. Nói chung lại thì đừng "Tự Nhiên" quá... :oops: :oops: :oops:
.
.

Tiền giấy

Posted: Fri 13 Oct, 2006 2:36 pm
by Tiền giấy
TG vừa tìm ra tờ 1910 trên wed

Mặt A
Image
Mặt B
Image

Re: Tiền giấy

Posted: Fri 13 Oct, 2006 4:11 pm
by Ngọc Hải
Tiền giấy wrote: Cháu còn thiếu nhiều loại lắm, cỡ khoảng 600 tờ :roll: bác có dư từng đó không? :lol:
:wink:
Bạn tiền giấy thân mến,
Chúc mừng bạn đã tham gia diễn đàn, anh em diễn đàn rất vui khi có các bạn mới tham gia và cung cấp cho diễn đàn nhiều thông tin mới hoặc những hiện vật mới lạ để anh em chiêm ngưỡng . Nhưng mình cũng góp ý với bạn khi dùng từ : Trao đổi thì nói là trao đổi không nên dùng từ "Thanh lý" . Mình thấy bạn hỏi bác 9PN có dư 600 tờ không để bạn trao đổi thì mình thấy thế nào ấy...Xin mách bạn Mr Q tại thành phố HCM sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn...Loại thấp 10 000 đ VN 1 tờ tuỳ chọn, loại cao thì tuỳ túi tiền của bạn . Bạn muốn trao đổi mà không có hình ảnh thì đánh giá thế nào được .
Chúc bạn vui và sưu tầm được nhiều mẫu tiền ưng ý
Ngọc Hải - HN