Page 1 of 1

Chọn địa điểm sinh hoạt CLB và gặp gỡ trao đ

Posted: Tue 07 Dec, 2010 1:15 am
by Ngọc Hải
Kính thưa các thành viên CLB và các bác yêu thích suu tầm tiền,

Tôi có ý kiến chọn 1 nơi anh em câu lạc bộ sinh hoạt thường xuyên và cũng là nơi anh em sưu tầm tiền gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm - mua bán...

Địa điểm : Quán cà phê bên trong cổng công viên Indira gandhi ( Hồ Thành Công ) - Đường Láng Hạ. Quán cà phê này có nhà kính, nhà tạm bán mái, Ô che ngoài trời. không gian rất đẹp... Nếu không uống nước trong quán có thể ngồi ghế đá công viên trao đổi. Gửi xe máy rộng rãi an toàn, bác nào đi Ô tô có thể gửi ngay cổng công viên. Bước qua cổng công viên là gặp quán ngay.

Thời gian : Chiều thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần

- Hàng tuần anh em hẹn nhau tự đến trao đổi, mua bán...Không có việc thì ngắm hồ thư giãn cuối tuần. Tôi cũng thường ngồi đó với anh em báo chí, anh em làm trong các ngân hàng để trao đổi.
- Có 1 chỗ như vậy sẽ rất tiện cho anh em ở xa đến Hà Nội muốn gặp gỡ giao lưu, ai có thời gian thì đến không ràng buộc nhau... Không gian rộng và sáng sẽ rất tiện cho việc xem cổ tiền và kín đáo trong giao dịch...

- Những buổi sinh hoạt chính thức của CLB Tràng An sẽ thông báo trên diễn đàn.

Đây là ý kiến ! các bác cứ thử xem - Biết đâu thành chợ sưu tầm tiền thì vui cho anh em phía Bắc

NH

Posted: Sat 18 Dec, 2010 4:24 pm
by Ngọc Hải
Chiều nay thứ 7 ngày 18 / 12 / 2010
Ngồi cà phê trong tiết trời se lạnh nắng vàng vui vẻ với 2 bác có mang đồ đến, thật may mắn là đã mua được những món đồ ưng ý cả tiền giấy và tiền xu. Trong không gian yên bình chỉ cách đường Láng Hạ ồn ào 50 m, việc thoả thuận giá cả có phần mền mại hơn ngày thường. Mọi người đều tỏ ra yêu thích nơi gặp gỡ này.
Mong các bác thường xuyên ghé quán để anh em có cơ hội gặp nhau
Nếu bác nào thích xem đồ sưu tập của tôi cứ PM tôi sẵn sàng mang đến để cùng bình luận - tìm hiểu nhé...
NH