Chào tất cả các bạn tham gia diễn đàn

Điều kiện mua bán,Không đăng ký được thành viên, làm thế nào để upload ảnh...
Post Reply
minhbanme
Posts: 437
Joined: Mon 08 Jan, 2007 5:23 am
Location: Câu lạc bộ Gia Định

Chào tất cả các bạn tham gia diễn đàn

Post by minhbanme » Mon 08 Jan, 2007 5:51 am

Tôi là Minh sinh ở Ban Mê Thuột, cư ngụ tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi thường xuyên tham gia vào forum.Viet-numis.com với tư cách là khách viếng thăm. Tôi thấy diễn đàn rất hay, rất bổ ích cho những người muốn nghiên cứu về tiền tệ, đặc biệt là tiền Việt Nam. Tôi cũng rất thích nghiên cứu về tiền và mới đi vào lĩnh vực này từ đầu tháng 8/2006 trong một dịp rất tình cờ. Hôm nay tôi chính thức tham gia diễn đàn và cũng muốn cùng trao đổi và học hỏi với tất cả các bạn về lĩnh vực rất là lý thú này. Tôi xin chào tất cả các bạn, chúc tất cả các bạn nhiều may mắn và thoả nguyện trong cuộc sống.

Chào thân ái.
Minhbanme

User avatar
9PN
Posts: 4035
Joined: Wed 16 Aug, 2006 12:27 am
Location: California

Re: Chào tất cả các bạn tham gia diễn đàn

Post by 9PN » Mon 08 Jan, 2007 6:49 am

minhbanme wrote:Tôi là Minh sinh ở Ban Mê Thuột, cư ngụ tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi thường xuyên tham gia vào forum.Viet-numis.com với tư cách là khách viếng thăm. Tôi thấy diễn đàn rất hay, rất bổ ích cho những người muốn nghiên cứu về tiền tệ, đặc biệt là tiền Việt Nam. Tôi cũng rất thích nghiên cứu về tiền và mới đi vào lĩnh vực này từ đầu tháng 8/2006 trong một dịp rất tình cờ. Hôm nay tôi chính thức tham gia diễn đàn và cũng muốn cùng trao đổi và học hỏi với tất cả các bạn về lĩnh vực rất là lý thú này. Tôi xin chào tất cả các bạn, chúc tất cả các bạn nhiều may mắn và thoả nguyện trong cuộc sống.

Chào thân ái.
Minhbanme
Chào bạn vào diển đàn và sẽ có nhiều điều thú vị trong mục sưu tầm tiền xu và giấy tính luôn "Thích Đủ Thứ"...... của những người Viet trên toàn thế giới.... :lol: :lol: :lol:

Mục "Thích Đủ Thứ" thì khi nào bạn thấy khô khan mấy "Cổ Tiền" thì vào đó thư giãn.... còn Tiền Giấy thì hỏng có KHÔ KHAN đâu....

Cũng hú hồn là bạn cho biết sơ sơ Lý Lịch của bạn chứ không thì.... hì..hì..
minhbanme mà tưởng là "Mình Bán Me", "Minh Bán Mè",......

Giởn chút xíu chứ chúc bạn có tính nghiện mấy Cổ Tiền, Tiền Giấy xưa... bắt đầu hôm nay.... :lol: :lol: :lol: :lol: cũng chưa muộn.....

Post Reply

Return to “Cách sử dụng diễn đàn”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest