Xác định quyền hạn sử dụng phòng trưng bày

Điều kiện mua bán,Không đăng ký được thành viên, làm thế nào để upload ảnh...
Post Reply
viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Xác định quyền hạn sử dụng phòng trưng bày

Post by viet-numis » Fri 04 Aug, 2006 5:53 pm

Trong một phòng trưng bày mới được tạo :

1) Chủ nhân phòng trưng bày có toàn quyền điều khiển phòng trưng bày của mình.

2) Khách chỉ có quyền xem.

Thành viên nào có nhu cầu thay đổi quyền hạn trong phong trưng bày (cho phép khách được trả lời,tạo bài mới, ....) xin liên hệ với viet-numis.

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Fri 04 Aug, 2006 6:09 pm

Chào bạn Việt - numis!

Rất...rất...rất...lâu rồi mới thấy ADMIN xuất hiện! bạn vẫn khoẻ chứ? dạo này bận quá hay sao mà thấy ít vào diễn đàn vậy? đợt trước gửi cho Việt -Numis một đường Link bài viết về cách phân biệt tiền giả POLYME để Post vào mục thông tin trong nước, CTG không thấy hồi âm hay đưa lên chắc là có vấn đề gì sao?
Việc mở quyền hạn sử dụng Phòng trưng bày là rất hay! Trước khi mở quyền này Việt -Numis tưởng tượng xem mình vào Viện Bảo Tàng xem đồ trưng bày nhưng ở đó có biển thông báo "Chỉ được xem, cấm không được :-# "
:mrgreen: :lol: :mrgreen:

Chúc ADMIN và gia đình luôn luôn mạnh khoẻ nhé!

cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Post by cổ tiền gia » Sat 05 Aug, 2006 5:00 am

Chào Bác TTKhải, chào ADMIN!

Theo CTG thì trong trưng bày mỗi người có một quan điểm, một ý thích, một phong cách khác nhau. Vì vậy ta tôn trọng sở thích của mọi người, việc ADMIN đưa ra ý tưởng đó tôi cho rất hay bởi vì nó là những tiện ích hỗ trợ cho Website và cho các thành viên.
Theo cá nhân tôi thì một Web site hay và để có thể thu hút được nhiều thành viên tham gia, ngoài nội dung ra thì là phải đẹp về giao diện tiện ích trong sử dụng phải phong phú. Hơn nữa, tiện ích này ADMIN không áp dụng bắt buộc đối với các thành viên trong Phòng trưng bày mà vẫn là:

1) Chủ nhân phòng trưng bày có toàn quyền điều khiển phòng trưng bày của mình.

2) Khách chỉ có quyền xem.

Tuy nhiên, tiện ích được mở thêm nếu thành viên nào có nhu cầu thay đổi quyền hạn trong phòng trưng bày (cho phép khách được trả lời,tạo bài mới, ....) xin liên hệ với ADMIN (Viet-numis).
:roll: \:D/

Từ ý kiến của bác TTKhải theo CTG cũng có ý rất hay đó là nên chăng tại các gian trưng bày nhỏ trong Phòng trưng bày có một "sổ tay" ở số tay này để người xem, tham quan ghi cảm tưởng, nhận xét, ý kiến đóng góp cho từng gian đó. Thêm một ý kiến hay góp cho diễn đàn! :lol: :mrgreen: =D>

Chú thích :"Sổ tay" này để mọi người tham quan gian trưng bày góp ý cho nên nó sẽ khác với mục góp ý cho diễn đàn của WEB SITE!

Vài ý kiến CTG luận bàn với bác Khải và ADMIN! Trân trọng mời mọi người tham gia đóng góp ý tưởng, cải tiến cho diễn đàn (sân chơi) ngày càng phong phú đa dạng.

Cảm ơn ADMIN đã nghiên cứu, đầu tư, cải tiến Website, lo cho sân chơi của các anh em! :-({|=

Post Reply

Return to “Cách sử dụng diễn đàn”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest