Dân biểu Mỹ trình dự luật chống xu sưu tầm giả từ TQ.

Đi một ngày đàng, học một sàng khôn !
Post Reply
User avatar
9PN
Posts: 4035
Joined: Wed 16 Aug, 2006 12:27 am
Location: California

Dân biểu Mỹ trình dự luật chống xu sưu tầm gi

Post by 9PN » Tue 03 Jul, 2012 7:07 pm

Hàng giả mà cũng làm phiền đến quốc hội Mỹ. Ông dân biểu phải đệ trình luật H.R. 5977. Bây giờ các bạn sưu tầm ở Mỹ thì gọi dân cử đại diện nơi mình cư ngụ để bỏ phiếu thuận tại quốc hội.

http://translate.google.com/translate?h ... %3D2204090

Google dịch giùm:

http://translate.google.com/translate?h ... %3D2204090
Dừng hàng giả
By Patrick A. Heller
3 tháng 7 năm 2012
Các tin khác Bài

Đó là tất cả chúng ta để đưa lên hoặc tắt về vấn đề hàng giả của Trung Quốc và khác . Một khoản đầu tư 15 phút thời gian của bạn sẽ làm điều đó. Nó có thể gặt hái lợi ích cho bạn giá trị nhiều hơn thế. Ngày 22 Tháng Sáu, HR 5977 đã được giới thiệu vào Hạ viện Mỹ. Dự luật, có tiêu đề "thu Coin Đạo luật Bảo vệ" đã đồng tài trợ bởi Dân Biểu Lamar Smith, R-Texas, và Hạ nghị sĩ Fred Upton, R-Mich. Smith là Chủ tịch của Ủy ban Tư pháp House và Upton là Chủ tịch Ủy ban Năng lượng Hạ viện và Thương mại, hai ủy ban sẽ có khả năng xử lý các hóa đơn. Mục đích chính của dự luật này là để thêm ngôn ngữ của Đạo luật Bảo vệ hiện có Hobby cũng nhắm mục tiêu những "hỗ trợ hoặc hỗ trợ cho bất kỳ nhà sản xuất, nhập khẩu, hoặc người bán" các mặt hàng giả.

Kể từ khi Luật Sở thích bảo vệ được ban hành, một số lượng đáng kể của tiền xu giả đã đi vào Hoa Kỳ, đặc biệt là từ Trung Quốc. Các quyền hạn chế và biện pháp khắc phục hậu quả của pháp luật hiện hành không khuyến khích thực thi pháp luật theo đuổi giả tạo bên ngoài biên giới của Mỹ. Bằng cách thêm đáng kể nhập khẩu và bán các danh sách các hành vi vi phạm pháp luật, nó sẽ được dễ dàng hơn để chống lại hàng giả nằm ở các nước khác bằng cách lấy đi của các khách hàng lớn của Mỹ. Lưu ý rằng luật pháp không hình sự hóa những người có thể là nạn nhân đã mua các mặt hàng, đại lý tiền xu vô tình có thể có phần như vậy trong hàng tồn kho của họ.

Sự sẵn có dễ dàng của đồng tiền Trung Quốc giả đã nhắc nhở các mật vụ Mỹ bắt đầu làm việc với các đại lý tiền xu để đạt được giáo dục về vấn đề này. Cũng đã được gia tăng hoạt động của các quan chức hải quan và các văn phòng luật sư Mỹ để nắm bắt các lô hàng đến hàng giả. Gần đây, eBay đã loại bỏ thể loại của nó "bản sao và bản sao" đã được chào bán.

Hội đồng Công nghiệp cho tài sản hữu hình, ICTA, các hiệp hội thương mại quốc gia cho đồng xu quý hiếm và các kim loại quý đại lý (tiết lộ đầy đủ: Tôi đã phục vụ ICTA là thủ quỹ và ban giám đốc trong thập kỷ qua), là động lực đằng sau này bảo vệ người tiêu dùng pháp luật. Nếu nỗ lực này là thành công, điều này sẽ là quốc gia đầu tiên của pháp luật mà ICTA tài trợ. Trước đây, ICTA đã hỗ trợ các nỗ lực của nhà nước miễn doanh số bán lẻ của các đồng tiền hiếm và các kim loại quý từ thuế bán hàng nhà nước và đã làm việc với các quan chức tại các cơ quan như, IRS FTC và TSA để ngăn chặn các quy định lựa chọn hợp lý trên các đại lý và công chúng.

Dự luật này đã được cẩn thận crafted để nó không ảnh hưởng đến ngân sách liên bang. Hơn nữa, nó được thu hẹp tập trung để tránh bao gồm bất kỳ ngôn ngữ mà bất kỳ nhà lập pháp có thể phản đối. Kế hoạch trò chơi để đạt được ban hành dự luật này là để thuyết phục ít nhất 100 thành viên Hạ viện, đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ, đăng ký vào dự luật này, HR 5977, là nhà đồng tài trợ. Nếu điều này có thể được thực hiện, triển vọng cho các dự luật trở thành luật này được gia tăng đáng kể.

Cá nhân tôi muốn không bao giờ phải bận tâm với các chính trị gia. Tuy nhiên, tôi tham gia với các thành viên khác của ngành công nghiệp đồng xu để truy cập vào các dân biểu và congresswomen ở Washington, DC, để thúc đẩy dự luật này và thu hút các nhà đồng tài trợ. Tôi cũng sẽ có văn bản đôn đốc một số dân biểu Michigan để trở thành nhà đồng tài trợ của HR 5977.

Có nhiều lý do tại sao một chút thời gian của bạn để liên lạc với đại diện của bạn (đặc biệt là nếu họ là thành viên của Tư pháp hoặc Uỷ ban Năng lượng và Thương mại) để thúc giục họ trở thành nhà đồng tài trợ của dự luật này sẽ là một đầu tư đáng giá của bạn thời gian. Điều này đi cho cả đại lý và thu gom.

Đầu tiên, từ việc tham gia trong quá khứ của tôi trong việc đạt được doanh số bán hàng miễn thuế cho đồng tiền hiếm và các kim loại vàng thỏi bán hàng quý ở Michigan, tôi đã học được rằng rất ít người bận tâm để liên lạc với các nhà lập pháp của họ. Trên bất kỳ hóa đơn cụ thể, nếu chỉ có 10 người xin liên hệ với các nhà lập pháp kêu gọi hỗ trợ, được coi là long trời lở đất mà hầu như đảm bảo một cuộc bỏ phiếu Có. Dành thời gian để gửi một email hay thực hiện cuộc gọi điện thoại tính hơn rất nhiều so với hầu hết mọi người nhận ra.

Thứ hai, bởi vì dự luật này đã được tài trợ bởi Chủ tịch của ủy ban sẽ xem xét nó, tín hiệu rằng nó gần như chắc chắn sẽ được đưa lên và có thể thông qua cùng với Nhà đầy đủ. Đây không phải là một dự luật định để được bỏ qua.

Thứ ba, dự luật này là về cơ bản pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng không có tác động đến ngân sách liên bang. Nó sẽ hỗ trợ những nỗ lực của cơ quan mật vụ, Hải quan Hoa Kỳ, và Bộ Tư pháp để ngăn chặn hàng giả bất hợp pháp. Nói chung, các chính trị gia muốn được xem như là hỗ trợ bảo vệ người tiêu dùng, đặc biệt là nó không có tác động đến ngân sách liên bang và không có ngôn ngữ mà bất kỳ nhà lập pháp có thể phản đối.

Thứ tư, ICTA có khả năng sẽ theo đuổi pháp luật khác trong tương lai sẽ mang lại lợi ích cho sưu tập tiền xu và kim loại quý nhà đầu tư (do đó sẽ là một lợi ích cho các đại lý). Nếu ICTA thiết lập một hồ sơ theo dõi để nhận được dự luật này thành luật, sẽ bổ sung thêm độ tin cậy cho bất kỳ nỗ lực lập pháp trong tương lai.

Thứ năm, cá nhân trực tiếp lợi ích cho bạn sẽ là giảm nguy cơ vô tình mua một giả.

Liên hệ với một đại diện được thực hiện bằng email hoặc điện thoại như lá thư gửi qua thư có thể mất 4-6 tuần để giao hàng vì lo ngại an ninh. Tới http://www.house.gov để tìm nhà lập pháp của bạn, hoặc là gửi cho anh ta hoặc cô ta một email, hoặc tìm số điện thoại để gọi cho văn phòng của họ. Đừng mong đợi để liên lạc với đại diện trực tiếp, hầu như tất cả các thông tin liên lạc được xử lý bởi nhân viên. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm chia sẻ tất cả các thông tin liên lạc với ông chủ của họ, vì vậy bất cứ điều gì bạn thảo luận với các nhân viên sẽ thực hiện được mục đích của bạn.

Cho dù bạn gọi điện thoại hoặc viết, nó chỉ cần mất khoảng 15 phút thời gian của bạn. Trong thông tin liên lạc của bạn, đầu tiên nhà nước mà bạn đang gọi / văn bản đôn đốc các đại diện để xem xét đồng tài trợ và bỏ phiếu cho HR 5977. Tiếp theo cho một vài lý do tại sao bạn yêu cầu cho hành động này, bạn có thể lấy từ bài viết này hoặc chèn thêm một số cụ thể với hoàn cảnh của bạn. Nếu bạn đã đóng góp cho chiến dịch của người đại diện, nó sẽ không làm tổn thương để đề cập đến đó. Kết luận bằng cách lặp đi lặp lại yêu cầu của bạn rằng họ đồng tài trợ và hỗ trợ HR 5977 và cung cấp để trả lời bất kỳ câu hỏi nào họ có thể có. Cảm ơn người đại diện cho sự chú ý hoặc của mình và xem xét. Trong suốt thông tin liên lạc của bạn, hãy lịch sự và tôn trọng và tránh được khó chịu. Đó là tất cả những gì bạn phải làm.

Nếu bạn liên hệ với một đại diện, nó sẽ là hữu ích nếu bạn có thể cho Eloise Ullman tại ICTA biết về nó. Bạn có thể tiếp cận cô tại (410) 626-7005, hoặc email cô tại Eloise.ullman @ ictaonline.org .Patrick A. Heller sở hữu Liberty tiền dịch vụ tại Lansing, Michigan, và viết "Liberty của Outlook" một bản tin hàng tháng trên các đồng tiền hiếm và các kim loại quý đối tượng. Các vấn đề bản tin quá khứ có thể được xem tại http://www.libertycoinservice.com . Các bài bình luận khác có sẵn tại Tuần Coin ( http://www.coinweek.comhttp://www.coininfo.com ). Ông cũng viết một cột hai hàng tháng sưu tầm cho "The Greater tháng kinh doanh Lansing" ( http://www.lansingbusinessmonthly.com/a ... nt-columns ). Chương trình phát thanh của ông "Những điều bạn tôi biết mà chỉ là không Vì vậy, Tin tức quan trọng bạn cần biết" có thể được nghe at 8:45 giờ sáng Thứ Tư và Thứ Sáu buổi sáng vào năm 1320 AM WILS Lansing (dòng sống và trở thành một phần lưu trữ âm thanh và văn bản được đăng tại http://www.1320wils.com .

User avatar
duongdoh
Posts: 526
Joined: Tue 16 Jun, 2009 2:43 am
Location: Hà Nội, Việt Nam

Post by duongdoh » Wed 04 Jul, 2012 2:06 am

hiện nay eBay cũng cấm bán hàng giả, hàng copy, hàng nhái,hàng giả xưa, hàng giả nay, hàng giả hiếm, ... dưới bất kỳ hình thức nào rồi đấy bác
thế cho nhẹ người, vì lắm lúc vào thấy hoa mắt , ôi đại gia nào xả hàng một loạt tiền khủng, nhìn lại thấy toàn REPRODUCTION, COPY,... thấy hơi hơi khó chịu một chút vì tràn ngập cả category, làm mình mất thời gian xem
mobile: 0854438088
ImageImageImageImage

Post Reply

Return to “Trao đổi kinh nghiệm”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest