Page 1 of 1

trầm qua!

Posted: Thu 11 Jul, 2013 12:17 pm
by phuongtu
forum dạo này trầm quá, có lẽ những gì liên quan đến tiền đều đã được đem ra thảo luận hết rồi; thi thoảng mới có bài mới thì chỉ là hỏi xem xu gì, tiền gì, thành viên mới không up được ảnh lên và cũng chẳng có ai trả lời. Các cổ tiền gia có cách gì làm cho diễn đàn nóng lên được không?

Posted: Thu 11 Jul, 2013 5:05 pm
by nt
Thật ra thì cũng chẳng phải là cạn đề tài hay là đã nói hết rồi chẳng còn gì để nói....!!!
Theo dõi và đọc các câu hỏi của nhửng thành viên đật câu hỏi từ trước, thỉ sẽ rõ ngay là lý do tại sao không ai buồn trả lời.
Ly do đó là:
1---Đật câu hòi không có chất lượng và vô trách nhiệm (Đi ruộng nhặt được đồng này ai biết chỉ dùm...Đồng này là đồng gì ,em sẽ up anh lên sau, nhưng không bao giờ thấy hinh!!!...)
2---Cách đật câu hỏi thiếu phong cách (Hỏi trỏng..không lịch sự...Không ai biết hả...???)
3---Kiếm cớ đặt câu hỏi để dò tìm tin tưc hay hỏi giá, để mong bán được cao giá tại web khác......Chính người hỏi đã là một sư phụ hay dealer thành thạo tại web khác...!!!:D
4---Đề tài hỏi quá đơn giản , đã bàn, trưng hình ở numis nhiều lần ,mà vẫn cứ đặt câu hổi, Chứng tỏ chẳng chịu đọc hay tìm hiểu trườc khi đạt câu hỏi..Chỉ thích mì ăn liền...
5---Đã được trả lời hay hướng dẫn,vẩn không chịu tìm hiểu hay suy luận thêm, cứ muốn người trả lời phải nói rõ từng chi tiết mới chịu ( Giá bao nhiêu..đồng của em phải được gradding hạng mấy...)
6---Không biết up anh . Đã có Phần hướng dẫn , mà không thèm đọc và làm thử, cứ câu cũ nói hoài: Em mới không biết up ảnh,,???
7---Không phục thiện, Khi có người trả lời thật lòng, lại cãi lại là tiền của ông cố. ông nội để lại làm sao có thể già...?? Tư vấn biến thành cãi vã..???
8---Người hiểu biết chút đỉnh thì thích khoe hàng...!! Khi load bài không có một hàng chữ nào tỏ ra là mình muốn ai góp ý, hay giới thiệu hàng mới...!!!
V..V...
Tạm thời có thể liệt kê những điều khiếm khuyết ở trên.
Để Numis xôi động cần có nhiều câu hòi chất lương và mang tính học thuật... Chứ không thì Web đi xuống là điều không thể tránh...
Xin lổi thành viên nào đã phạm trong mấy trưởng hỡp trên. nên tử sửa chữa, chứ tôi chẳng có ý công kích ai...:Đời nay làm người thành thật khó lắm....

Posted: Fri 12 Jul, 2013 1:42 am
by phuongtu
Đồng ý với những ý kiến của bác nt. nhưng để diễn đàn sôi động hơn thì các cổ tiền gia phải vào cuộc, phải tạo chủ đề mới cho a e bàn luận chứ cứ trông chờ vào mấy thành viên amater đưa ra mấy câu hỏi kém chất lượng thì diễn đàn đi xuống là chắc chắn rồi! :cry:

Posted: Sat 13 Jul, 2013 5:23 pm
by duc4eyes
Cũng phần do mấy bác admin, mod của diễn đàn ít quan tâm, mấy cái tin đó thì cứ xoá thẳng là oki....

Posted: Sun 14 Jul, 2013 9:34 am
by suyt_sa_co
các bác lặp lại chủ đề để các thành viên mới tham gia cùng,vì họ mới chơi chưa theo kịp những người trước.

doc

Posted: Mon 12 Aug, 2013 3:17 am
by banmaylamkem
Hay anh em tao 5 topic yêu thích cái gì đó rồi vô chém