Thân gửi bạn Hà !

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.
Post Reply
User avatar
Kim Sơn
Posts: 61
Joined: Thu 20 Jul, 2006 6:21 am
Location: Ninh Bình - Việt Nam

Cảm ơn bạn Việt - Numis

Post by Kim Sơn » Thu 27 Jul, 2006 1:06 am

Thân gửi bạn Hà !
Mình đã tìm hiểu và biết tên bạn, thật là nghĩa cử khi bạn tạo ra một sân chơi miễn phí cho anh em yêu thích sưu tầm tiền Việt Nam và thế giới. Mình nghĩ rồi đây Ngân hàng nhà nước Việt Nam sẽ sử dụng tư liệu hoặc hợp tác với trang web này. Trước thềm Việt Nam gia nhập WTO Việt Nam cũng phải giới thiệu tiền tệ việt Nam qua các thời kỳ lịch sử và nghiên cứu tiền tệ các nước trên thế giới để mọi người hiểu và yêu Việt Nam hơn.
Về diễn đàn mình có ý kiến là nên xây dựng hệ thống mở cho tiền Việt Nam qua các thời kỳ, các bạn tham gia gửi các mẫu tiền lạ ta tập hợp vào hệ thống mở như ý kiến Jo Jo. Đây cũng chính là cách ta bổ xung vào sách như nguyện vọng Bác Khải. Tuy nhiên những hình đưa lên diễn đàn không tránh khỏi Vi rút ( đã có rồi đấy ), nếu anh em phát hiện ta sẽ đưa vào mục chờ nghiên cứu. Diễn đàn dung lượng ngày càng lớn Hà nên nghiên cứu để anh em đóng góp kinh phí và coi đây như thẻ hội viên có được không.
Cảm ơn Hà đã nhiệt tình sửa chỉnh ảnh cho Kim Sơn

viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Post by viet-numis » Thu 27 Jul, 2006 8:35 pm

viet-numis cũng cám ơn các thành viên đã vào sân chơi nhiệt tình. Tạo sân chơi mà không có ai vào thì cũng thật là buồn.

Vừa rồi bác Khải có gửi cho cuốn tài liệu hội thảo "Tiền việt nam các giá trị lịch sử, kinh tế và xã hội". Trong tài liệu này có bài "ứng dụng phần mềm greenstone trong việc xây dựng bảo tàng tiền số hóa" của Ths Nguyễn Thanh Minh (ĐH Ngân Hàng TPHCM). viet-numis sẽ xem có ứng dụng được greenstone cho diễn đàn của chúng ta không.

Khi nào diễn đàn quá tải và cần đến sự giúp đỡ của mọi người, viet-numis chắc chắn sẽ kêu gọi hảo tâm của các thành viên

Post Reply

Return to “Ý kiến đóng góp”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest