Mong muốn giãi bày cùng ADMIN

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.
Post Reply
cổ tiền gia
Posts: 1471
Joined: Fri 05 May, 2006 5:04 pm
Location: Hà nội

Mong muốn giãi bày cùng ADMIN

Post by cổ tiền gia » Thu 22 Jun, 2006 6:44 am

Chào tất cả các bạn trong diễn đàn!
Khi Web của Viet-numis chính thức đi vào hoạt động tôi thấy rất vui vì giờ đây đã có sân để chơi rồi, lâu nay cứ lang thang suốt gặp toàn Tây và rất ít Ta, và đại đa số là thích trao đổi ngoại tệ chứ ít trao đổi về văn hóa sưu tầm. Khi nhìn thấy hội Tem sinh hoạt mà thấy thèm, điều kiện thì không phải là không có mà là không đủ (do đặc thù công việc tôi đi công tác suốt không có thời gian sợ thành lập song lại teo mất) thời gian. Ý tưởng của tôi và một số bạn chơi là phải thành lập Hội sưu tầm tiền cổ giống như Hội Tem, Hội Cổ vật Thăng Long v...v vì quan điểm của tôi là mọi thứ đồ cổ, tem cổ đều xuất hiện sau tiền cổ, vì ngày xưa các Cụ nhà mình đã dùng tiền để sản xuất ra lọ, bình, ang, chậu v..v sau đó mua về dùng...!!!](*,). Thôi thì muộn thì cũng sẽ phải thành lập chứ không thể không có được phải không Việt-numis.:mrgreen:
Khi truy cập vào mục góp ý với diễn đàn thấy có nhiều người cùng sở thích với mình quá thấy rất vui và Cảm ơn Viet-numis rất nhiều! Hy vọng thời gian gần nhất chúng ta có Hội sưu tầm tiền cổ:-({|=

Bye!
=D>

viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Post by viet-numis » Sat 24 Jun, 2006 10:23 pm

Hình như trong Sài Gòn đã có câu lạc bộ cho những người sưu tầm tiền. Các bác trong nam cho biết sinh hoạt câu lạc bộ như thế nào, những điểm được và chưa được của câu lạc bộ?

Post Reply

Return to “Ý kiến đóng góp”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest