Gửi admin

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các bạn.
Post Reply
User avatar
duc4eyes
Posts: 672
Joined: Sun 11 Jun, 2006 8:57 am
Location: Q3-TP.HCM
Contact:

Gửi admin

Post by duc4eyes » Sun 11 Jun, 2006 3:00 pm

Rất mừng vì có trang web này, có chỗ chơi với những người cùng sở thịch

Tuy nhiên có 1 vài điều cần trao đổi

1. Về forums nói chung:

Trong 1 số trường hợp, có những forums chết sau 1 vài năm hoạt động vì thiếu kinh phí (thuê server, host, bảo trì, domain... và ... ). Tôi không rõ lắm về hướng tương lai của bạn nhưng nếu cần thiết thì nên công khai chuyện này để anh em cùng góp sức.

2. Về kỹ thuật của forums:
- http://forum.viet-numis.com/viewtopic.php?t=94 - cái này rất hay nhưng có thể chia ra anh em cùng làm, làm chuẩn 1 form data, anh em ai có gì sẽ nhận làm phần đó từ scan hình, tìm tư liệu... và gửi về cho admin, có thể để 1 vài cựu trào thẩm định xong rồi đưa lên CSDL.
- Về phòng trưng bày thì nên để các phòng vào bên trong chứ o nên để ngoài mặt tiền thế, về sau có khoảng 50 phòng thì làm thế nào??

Thân!!
Người ta lớn lên bởi vì TA quỳ xuống

viet-numis
Site Admin
Posts: 1345
Joined: Mon 17 Apr, 2006 2:44 pm

Post by viet-numis » Sun 11 Jun, 2006 10:10 pm

chào bạn duc4eyes,

1) diễn đàn mới tồn tại được hơn 1 tháng, không biết nó sẽ có sức hấp dẫn mọi người được tới 6 tháng không? thời gian sẽ trả lời. Khi nào cần sự giúp đỡ về mặt tài chính viet-numis sẽ kêu gọi mọi người.

2)
- về phần nhập liệu cơ sở dữ liệu tiền việt nam, viet-numis định làm 1 form để mọi người có thể nhập liệu, có thể mỗi người đảm nhiệm một phần nhập liệu để khỏi trùng nhau,sau khi được "duyệt" sẽ được công bố. Giờ ta cứ để mọi người bàn thêm.

- viet-numis cũng hy vọng là chúng ta sẽ có 50 phòng trưng bày và nhiều hơn thế nữa. Sở dĩ cho hết ra ngoài là do viet-numis muốn mỗi một người làm người quản lý phòng trưng bày (forum) của mình, mà phpbb chỉ tạo được moderator cho forum thôi chứ không có moderator cho topic (Có thể viet-numis chưa biết cách dùng hết các chức năng của phpbb). Có thể sau này sẽ tích hợp một "image gallery" vào phpbb thì sẽ tiện lợi hơn.

chú ý : hiện bộ gõ tiếng việt đang bị hạn chế, khi chấm câu bạn phải cách ra nếu không dâu chấm câu sẽ thành dấu nặng.

Post Reply

Return to “Ý kiến đóng góp”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest